1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Như thế nào là phim cách nhiệt chống nắng Hàn Quốc giá tốt?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tranthanh12324, 26 Tháng mười 2018.

 1. Cấu tạo của phim cách nhiệt hàn quốc:

  Phim cách nhiệt hàn quốc có cấu tạo 2 lớp, cũng giống như đại đa số các loại phim cách nhiệt hàn quốc dán tường khác. Đây là cấu tạo chung của phim cách nhiệt hàn quốc dán tường, nhưng điểm khác nhau giữa các dòng cao cấp và giá rẻ của chúng nằm ở độ dày và độ chất trong từng lớp phim cách nhiệt hàn quốc
  [​IMG]
  Lớp trong:

  Lớp trong phim cách nhiệt hàn quốc bìa pha trộn nhựa polime, lớp này có tác dụng giữ keo, bám dính vào bề mặt tường;ở phim cách nhiệt hàn quốc lớp này thường dày và tỷ lệ polime cao.
  [​IMG]
  Lớp ngoài:

  Lớp còn lại là lớp nhựa polime có tác dụng tạo hoa văn, lớp polime này dày, có khả năng chống thấm, ẩm từ bên ngoài vào trong tường, lớp polime này dày cũng là yếu tố tạo ra các họa tiết hoa văn nổi, nhìn bắt mắt, và tinh xảo hơn so với các họa tiết hoa văn theo phong cách Châu Âu.

  Thông tin liên hệ

  Website: https://giaydankinhtot.com

  Hotline: 0965.960.913 - 0914.166.251

  Email: bangiaydankinh@gmail.com
   
Từ khóa: phim cách nhiệt

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.