Như thế nào là thời gian thực chim cánh cụt 4,0?

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi pokker, 9 Tháng mười hai 2016.

 1. pokker

  pokker New Member

  Vì vậy, trong những cách là Penguin 4.0 thời gian thực nếu thay đổi xếp hạng chỉ được áp dụng tại thời điểm một thu thập lại thông? Trong ít nhất hai cách:

  1. Penguin 4.0 là "thời gian thực" hơn Penguins trước vì các trang web không cần phải chờ đợi cho đến khi một bản cập nhật lớn hoặc làm mới của thuật toán để xem hiệu ứng (tích cực hoặc tiêu cực). Đây là tin tốt cho các trang web với các trang Penguin-phạt, như bất kỳ xử lý thành công chỉ phải đợi cho thu thập tiếp theo (không đến hai năm như trước đây!)
  2. Penguin 4.0 sẽ được cập nhật liên tục "trên bay." Thay đổi và cập nhật thuật toán hiện nay được làm mà không cần thiết của toàn bộ một bản cập nhật. Những thay đổi này sẽ được liền mạch và phần lớn là vô hình đối với chúng tôi.
  Kể từ đây, cập nhật thuật toán Penguin sẽ:

  • Địa chỉ các loại liên kết mới
  • Điều chỉnh trọng lượng xếp hạng
  • Cải thiện quá trình thu thập các tín hiệu liên kết
  Vì vậy, chỉ là có một chút chậm trễ giữa bất kỳ liên kết mới cho một trang web và các ứng dụng của xếp hạng tín hiệu từ các liên kết này, sẽ có một chút chậm trễ giữa các cuộn ra của bất kỳ thay đổi trong thuật toán Penguin và ảnh hưởng của họ trên một trang web cụ thể.

  Đầu cơ: Từ chối tập tin có thể giúp tàu Penguin

  Cho phép tôi để thưởng thức trong một chút của đầu cơ trong một khoảnh khắc. Nó nên được rõ ràng rằng nó đã rất nhiều phân tích dữ liệu để mang lại Penguin đến điểm mà nó có thể được tin cậy như là một "thời gian thực" một phần của thuật toán xếp hạng. Trong cuộc phỏng vấn Keynote ảo của tôi với Google Xu hướng quản trị trang web phân tích Gary Illyes, Gary nói với tôi rằng lý do Penguin 4.0 được dùng quá lâu để phát hành là một ưu tiên "nhận được nó ngay." Họ phải chắc chắn rằng họ đã xây dựng các thuật toán để được như chính xác càng tốt. Nhưng nơi nào các dữ liệu đến từ cho phép đào tạo đặt ra cho các bản cập nhật?
  Một khả năng là Google sử dụng, và tiếp tục sử dụng, dữ liệu từ các liên kết chối bỏ bởi webmaster cố gắng phục hồi từ một hình phạt liên kết dựa trên. Nhiều người tin rằng các liên kết trong tổng hợp cung cấp một bức chân dung đa dạng về chi tiết của những gì tạo liên kết spam.
  Google có thể sử dụng dữ liệu từ các tập tin từ chối để đào tạo Penguin
  Theo quan điểm của tôi, Google KHÔNG sử dụng không nhận file theo cách này. Là một nhà xuất bản, tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu ngu ngốc bỏ liên kết trong những năm qua. Tại một thời điểm, thậm chí Matt Cutts báo cáo nhận được yêu cầu loại bỏ liên kết cho blog của riêng mình! Từ chối các tập tin có lẽ thậm chí còn tồi tệ hơn. Kết quả là, tôi không có đức tin mà không nhận file sẽ có dữ liệu có thể sử dụng để đánh giá chất lượng liên kết. Garbage-in, rác thải ra, như họ nói.

  Nguồn: Dichvuonline.com
   
 2. tiendattb

  tiendattb Member

  có lẽ mình còn quá gà để hiểu được ý của thớt :(
   
 3. dichvukienvang

  dichvukienvang New Member

  không thể hiểu nổi, e đọc xong còn lơ mơ hơn khi chưa đọc. bác nào hiểu thông cho e cái. mơ hồ
   
 4. thietbingoinha

  thietbingoinha thiết bị ngôi nhà .com

  Chắc translate google không chỉnh sửa.
  :p
   
 5. truong_giang

  truong_giang New Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)