Những add-on seo toolbar firefox hiệu quả

Thảo luận trong 'Công cụ Seo - Seo tools - Phần mềm Seo' bắt đầu bởi Dang Khoa, 19 Tháng tư 2016.

 1. Dang Khoa

  Dang Khoa Member

  1. SEO For Firefox có khoảng 13 tính năng khác nhau bao gồm từ những việc xác định tuổi của domain, Rage Rank, công cụ giúp cho add site vào delicious hoặc đếm inbound link từ những site.edu.
  [​IMG]
  ADDONS FOR SEO

  2. Addon Bugmenot
  : Giúp cho bạn nhanh chóng đăng nhập vào trong các diễn đàn mà khỏi cần phải trải qua các công đoạn đăng ký rắc rối,cầu kỳ.

  3. Fire bug: Addon giúp cho nhanh chóng “soi” các mã html của website. Giúp các SEOer nhanh chóng thấy được những khiếm khuyết trên website của mình.

  4. Seo doctor: Add on giúp xem những thông số của trang web như: thẻ h1,meta description, mã phân tích Google Analytics..v..v.

  [​IMG]
  SEO doctor website checkup

  5. Add on Nodofollow
  giúp cho các SEOer nhanh chóng xác định được các đường link trên một website là dofollow hay nofollow.

  6. SEOpen có hơn 23 tính năng khác nhau giúp cho bạn xác định backlink từ Yahoo, Google,xem thông tin file robot.txt của những site khác.

  7. Web Developre: Chèn thêm một menu và toolbar vào trình duyệt để giúp bạn dễ dàng bật tắt chế độ javascript,CSS, hình ảnh, giúp chúng ta thấy được việc xem xét site của những bot Google.

  8. SEO Quake: Công cụ hữu ích giúp cho ta phân tích được những thông số trên website như: Số lượng trang được index, int link, outbould link,chỉ số Rank Alexa,...

  [​IMG]
  SEO Quake Công cụ hữu ích giúp cho ta phân tích được những thông số trên website

  9. Kgen
  : add-on này giúp phân tích key word mạnh mẽ.

  10. Niche Wath Tool: giúp cho bạn kiểm tra số lượng backlink trỏ về site, số trang ở trong site được index, mật độ từ khóa hay một vài thông tin khác.

  11. Meta Tags: Giúp bạn xem những thông tin về các thẻ meta trong site, links,.v.v.

  12. Search Status: Giúp bạn xác định được những links trên site ở trạng thái nofflow, backlink về site, trang được index, xếp hạng Alexa.v..v.

  Read more: http://vnseosem.com/threads/nhung-add-on-seo-toolbar-firefox.58187/#ixzz45goc5Sr7
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)