1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những cách vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi dieniatiem95, 14 Tháng một 2019.

 1. dieniatiem95

  dieniatiem95 Member

  Khi bạn là người kinh doanh, mọi thứ bạn đểu phải tính toán một cách cẩn thân, từ chi phí vận chuyển, thời gian giao hàng và chất lượng dịch vụ giao hàng có được đảm bảo hay không. Có 3 yếu tố chính để xét chọn 1 dịch vụ ship hàng Nhật Việt.

  Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ có uy tín để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách cẩn thận, tránh tình trạng hàng hóa bị méo mó khi vận chuyển về Việt Nam.

  [​IMG]

  Xem chi tiết dịch vụ chuyển hàng từ Nhật vệ Việt Nam tại: https://ordershiphangnhat.com/dich-vu-chuyen-hang-tu-nhat-ban-ve-viet-nam.html


  Kinh nghiệm vận chuyển hàng Nhật Việt cho cá nhân
  Nếu các bạn không nhập một lượng hàng lớn vì mục đích kinh doanh. Bạn chỉ muốn mua một vài sản phẩm cho mục đích cá nhân thì bạn nên nhờ người quen sách tay hộ về Việt Nam hoặc nhờ sách tay qua tiếp viên hàng không.

  Vận chuyển bằng cách này thì đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ không bị méo mỏ, thất lạc, chi phí giao hàng có thể giảm thiểu tùy theo độ khéo mồm của bạn.

  Những cách chính vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt nam

  Ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam qua đường bưu điện
  EMS (Expressmail Service) đã có mặt trên 100 quốc gia trên thế giới. Đây là cách đơn giản, gọn nhẹ khi bạn muốn gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam với giá thành rẻ. Nhưng khi gửi đồ qua đường bưu điện không thế tránh khỏi việc hàng hóa của bạn dễ bị thất lạc.

  Gửi hàng từ Nhật Bản về Việt nam qua các công ty chuyển phát quốc tế
  Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này như DHL, FedEx, TNT,...

  [​IMG]

  Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản
  Đây là dịch vụ cho đến nay được coi là hoàn hảo nhất, hâu như không có nhược điểm và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

  Nhờ bạn bè chuyển hàng từ Nhât Bản về Viêt Nam
  Số lượng du học sinh và người lao động Việt Nam ở Nhật Bản khá đông, nếu nhu cầu mua hàng của bạn nhỏ thì bạn nên tham gia vào các hội hóm du học sinh và người lao động tại Nhật rồi nhờ họ sách tách hộ bạn hàng về Việt Nam. Sử dụng cách này thì hàng hóa của bạn được đảm bảo không bị thất lạc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.