1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những chiêu trò lừa đảo khi du học Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi minhanh2609, 25 Tháng mười hai 2019.

 1. minhanh2609

  minhanh2609 Member

  Du học Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh cần cảnh giác mấy chiêu trò lừa đảo dưới đây như:

  -Du học Hàn Quốc bị cơ sở tư vấn, môi giới lừa đảo, chiếm đoạt tiền đặt cọc. Đã có nhiều trường hợp vì sốt sắng đi du học mà không chịu tìm hiểu nhiều về quy trình và điều kiện, dấu hiệu nhận biết những công ty lừa đảo. Một bản hợp đồng và một con dấu giả mạo đã có thể dễ dàng lừa đảo những học sinh và phụ huynh nhẹ dạ cả tin. Khi tiền đặt cọc đã đưa ra mà không thấy có tiến triển gì tiếp theo. Tìm ra thì mới biết công ty du học đó là không có thật hoặc là lừa đảo, mình không chỉ là người duy nhất mà đã nhiều người bị lừa đảo tương tự trước đó.
  [​IMG]

  -Chiêu trò lừa đảo khi du học Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh bạn có thể gặp phải là cấp giấy tờ giả, visa giả khiến bạn đến sân bay mới biết là mình bị lừa, visa đó là giả, hoặc chỉ là visa du lịch chứ không phải du học.

  -Du học Hàn Quốc nhiều người còn bị lừa đảo khi phía tư vấn vẽ ra một con đường quá dễ dàng, hoàn hảo khiến nhiều người chủ quan, háo hức mà quên mất việc quan trọng là chuẩn bị những hành trang cho mình đi du học mạnh mẽ, thuận lợi hơn.

  -Du học Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh còn có thể bị lừa đảo bởi khâu tư vấn tài chính không minh bạch, bạn phải chi trả một số tiền quá lớn khiến gánh nặng tài chính càng đè nặng trên đôi vai của bạn.

  Muốn tránh được những chiêu trò lừa đảo nêu trên thì bạn cần hiểu rõ để có những cách thức đề phòng. Chẳng hạn muốn biết trung tâm du học Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh đó có thật hay không, mức chi phí du học Hàn Quốc thực tế là bao nhiêu, quy trình tư vấn làm thủ tục như thế đã đúng chưa bạn cần biết rõ từng vấn đề một.

  Du học Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh hiện tại khá nhạy cảm nhưng đây cũng là một thị trường sôi động với nhu cầu vô cùng lớn. Không nên vì những vấn đề này mà sợ hãi, nhụt chí. Việc của bạn là trang bị những kiến thứ hữu ích cho mình để bản lĩnh và sáng suốt ngay từ đầu.
   
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN
  -------------------------------------------------------
  Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
  Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
  Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
  Áo ghế khăn bàn gia đình...


  [​IMG]

  ĐỒNG PHỤC Thành phố Hà Nội

  $Link$
  *********************************
  # mau khan trai ban dep, # ao ghe dep, # mua khăn trải bàn hà nội   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.