Thảo luận Những công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa SEO miễn phí

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi moon1368hy, 23 Tháng tư 2018.

 1. moon1368hy

  moon1368hy New Member

  Với bất kỳ chiến dịch quảng cáo SEO nào thì việc đầu tiên cần làm chính là nghiên cứu từ khóa phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Nghiên cứu này được cho là nhiệm vụ quan trọng nhất đối với các nền tảng của tất cả các nỗ lực của SEM. Nó không chỉ giúp cho các nhà tiếp thị hiểu được khách hàng họ muốn gì mà còn giúp khoảng cách giữa khách hàng tiềm năng và các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang tìm kiếm để mua.
  [​IMG]
  May mắn là có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho việc nghiên cứu từ khóa của bạn, bạn có thể xây dựng danh sách từ khóa mà không phải tốn một đồng nào. Dưới đây là một vài công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí hữu ích sẽ giúp bạn
  1. WordTracker Keywords
  Đây là một trang web tốt với các UI liệt kê ra rằng thông tin dữ liệu liên quan đến bất cứ từ khóa nào được quan tâm. Bạn có thể lưu được kết quả như XML, CSV, XLS hoặc TXT.
  2. Word Tracker
  Bản phổ biến nhất về công cụ miễn phí từ khóa nghiên cứu có sẵn trên mạng Internet ngày nay. Mặc dù cơ sở dữ liệu phù hợp hơn cho Yahoo, nó là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến nhất.
  3. Google AdWords Keyword Tool
  Đây là một trong những công cụ tôi yêu thích như sự đáng tin cậy của nó. Nó cho bạn thấy được cập nhật dữ liệu, nếu không phải là một trong những tinh chế hay nhất. Dữ liệu, một số nhu cầu sàng lọc và chế biến, và bạn đang có quyền lưu thông tin tại đây.
  4. SEO Book Keyword Research Tool
  Một công cụ phổ biến nhất trên thế giới, một công cụ thu thập từ các nguồn như wordtracker, Google và Yahoo cùng một lúc. Có thể lưu các dats Xml vào tác phẩm, theo sluggish.

  5. Spacky
  Spacky SEO là công cụ về miễn phí Nghiên cứu từ khoá mà sẽ giúp bạn ước lượng các khoảng số khối lượng tìm kiếm cho một từ khóa trên Google, Yahoo và MSN. Hoạt động tốt, tuy nhiên bạn có thể có một số sự cố khi gõ trong những Captcha, là vì nó luôn luôn dài.

  6. SEO Digger
  Một nghiên cứu từ khóa phổ biến công cụ mà sẽ giúp bạn tìm ra các từ khóa là có tiềm năng tốt cho các thứ hạng cao trên SERPs hay có thực sự xếp hạng cao trên SERPs. Tuyệt vời cho các phân tích cạnh tranh.
  7. Good Keywords
  Các nghiên cứu về từ khóa tốt nhất là phần mềm phổ biến với SEO. Mặc dù các dữ liệu tương tự như WordTracker, nó giúp bạn thu hẹp dữ liệu rất dễ dàng với các bộ lọc. Các công cụ được thiết kế dựa trên Softnik của Chennai.

  8. Google keyword Planner (Từ khoá của Google)

  Công cụ được sử dụng rỗng rãi nhất cho PPC là công cụ từ khóa Planner của Google. Công cụ này cho phép các nhà quảng cáo tìm kiếm cho các từ khóa mới và ý tưởng nhóm quảng cáo. Công cụ của Google cung cấp số liệu thống kê cho mỗi từ khóa tìm kiếm bao gồm khối lượng và chi phí trung bình cho mỗi nhấp chuột ước tính. Nó có thể cung cấp một hướng chung cho một nhóm quảng cáo và lựa chọn từ khóa mở rộng, tuy nhiên bạn có thể bỏ lỡ một số từ khóa đuôi dài có giá trị nếu bạn chỉ dựa vào công cụ này.

  9. Submit Expresss
  Tôi tin rằng công cụ này sẽ giúp bạn tìm thấy trung bình khối lượng tìm kiếm của một từ khóa vào từ khoá Wordtracker và khám phá.
  10. Niche Bot Keyword Research
  Công cụ này được dựa trên WordTracker, nhưng những gì tôi thích công cụ này là “mở rộng” công cụ thành pops lên một cửa sổ với các phương pháp để theo dõi các từ khóa. rất hữu ích trong khi đang làm nghiên cứu về tính cạnh tranh từ khóa.

  11. Keyword Spy
  Đây là một công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn tính toán chi phí trung bình cho mỗi nhấp chuột của một từ khóa. Ngoài ra danh sách các cạnh tranh, trung bình chi tiêu hàng ngày v.v.. – hữu ích cho mọi người tập trung vào thu nhập AdSense.

  12. Keyword Tool.io

  Tương tự như Ubersugget, nhưng nó gợi ý cho bạn nhiều hơn bằng cách tạo ra lên đến 750 gợi ý từ khóa. Nó hoạt động tìm kiếm với 83 ngôn ngữ. Hoạt động tốt với tiếng việt. Không chỉ có vậy nó còn gợi ý theo thứ tự abc cho các cụm từ bao gồm những từ trước. Ngoài ra nó còn gợi ý cho bạn 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Nếu bạn muốn có một công cụ gợi ý đơn giản và nhanh chóng , bạn nên sử dụng công cụ này.
   
 2. minhtram1922

  minhtram1922 New Member

  Mình thường dùng nhất là Keyword Tool.io mình thấy giao diện dễ dùng nhưng có trả phí thì mới xem được độ cạnh tranh, lượt tìm kiếm
   
 3. hungthinh1908

  hungthinh1908 New Member

  mình cũng dùng công cụ này, bản trả phí nhưng là bản dùng chung nên đôi khi hơi trục trặc, còn 1 công cụ nữa mình hay dùng là spineditor, cũng khá nhẹ nhưng không có thống kê xu hướng tìm kiếm hàng tháng
   
 4. satmythuathd

  satmythuathd New Member

  Mình trước giờ mới chỉ dùng Keyword Planner trong Google Adword
   
 5. vjetdung96

  vjetdung96 Member

  mình cũng dùng google planner
   
 6. Nguyễn Huy Hoàng 1106

  Nguyễn Huy Hoàng 1106 kiemtientrenmang.info

  bước này mình nghĩ do kinh nghiệm bản thân hơn là phân tích từ khóa
   
 7. thanhduongjp

  thanhduongjp Member

  Google AdWords Keyword Tool .
  Thằng này không được gọi là miễn phí nữa rồi. Nó bắt phải chạy quảng cáo rồi thì mới cho nghiên cứu từ khóa .
  Mà nếu chạy quảng cáo rồi, chưa chạy tiếp thì nó chỉ cho số liệu tương đối trong khoảng từ bao nhiêu đến bao nhiêu thôi, không có số liệu chính xác
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)