1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những Dấu hiệu nhận biết công ty du học Nhật Bản uy tín

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi lena, 17 Tháng mười hai 2016.

 1. lena

  lena Member

  Trong những năm trở lại đây, xu hướng đi du học Nhật Bản của các bạn trẻ Việt Nam ngày càng tăng. Do vậy, hiện nay, tại Việt Nam xuất hiện một số công ty du học Nhật Bản lợi dụng sự thiếu hiểu biết để mồi chài các bạn trẻ sang Nhật rồi bỏ rơi khiến cho nhiều bạn gặp phải vô vàn khó khăn tại đất khách quê người. Vì vậy, JVB xin chia sẻ đến các bạn một số dấu hiệu để nhận biết công ty du học Nhật Bản,nhằmgiúp các bạn chọn đúng công ty du học giúp bạn thực hiện thành công ước mơ đi du học Nhật Bản
  [​IMG]

  Dấu hiệu để nhận biết công ty du học Nhật Bản uy tín


  Dưới đây là một sô dấu hiệu nhận biết công ty du học Nhật Bản uy tín:

  (1) Công ty du học Nhật Bản uy tín phải có giấy phép hoạt động rõ ràng và có đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, địa chỉ công ty rõ ràng và cố định.

  (2) Thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực du học Nhật Bản. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và am hiểu về các trường Nhật ngữ bên Nhật. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về các trường, các ngành , tiền ký túc xá, các chi phí sinh hoạt, việc làm thêm,…

  (3) Công khai chi tiết rõ ràng các khoản chi phí du học Nhật Bản (phí dịch vụ, học phí, tiền ký túc xá,….)

  (4) Công ty du học Nhật Bản uy tín phải có liên kết chặt chẽ với các trường bên Nhật Bản

  (5) Sau khi sang Nhật, công ty vẫn tiếp tục cung cấp thông tin và hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm.

  (6) Tránh các công ty tư vấn kiểu như: “Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm có thể làm 30-40 triệu/tháng gửi về cho gia đình? Hay Đi du học Nhật Bản chỉ với 5 triệu”…..

  Một số công ty tư vấn du học Nhật Bản lừa đảo đã vẽ ra một con đường trải đầy hoa hồng khiến cho nhiều gia đình “tiền mất tật mang”. Trên thực tế, đã không ít các trường hợp tố cáo và làm đơn kiện các công ty lừa đảo. Nhưng hậu quả phải gánh chính là gia đình có con em đi du học Nhật Bản. Vì vậy, khi đi du học Nhật, bạn và gia đình hãy trực tiếp đến các công ty du học Nhật Bản uy tín để được tư vấn chính xác nhất.


  Chúc các bạn thực hiện được ước mơ du học Nhật Bản !
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.