1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận những điểm cần chú ý khi Thi công vườn tường

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 5 Tháng chín 2018.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Thi công vườn tường - VƯỜN ĐỨNG LÀ GÌ ?
  Vườn thẳng đứng có thể hiểu nôm na đúng như tên gọi của nó: khu vườn nằm theo chiều thẳng đứng khác với kiểu nằm ngang truyền thống. Chính vì cấu trúc là thẳng đứng nên khu vườn có thể bố trí chạy dọc theo ngôi nhà, bức tường, hành lang hoặc hành lang văn phòng, toà nhà….
  [​IMG]
  CÁCH THIẾT KẾ VƯỜN TRÊN TƯỜNG

  Với phong cách Thi công vườn đứng ngoài trời đơn giản “thẳng đứng” của nó, vườn đứng hay còn gọi là vườn trên tường, Vườn treo, tường cây, vườn đứng có thể trồng bất cứ nơi nào mà vườn bình thường không trồng được mà tốn rất ít diện tích: tường nhà, ban công, mái hiên, mái nhà, mảng tường, sân vườn Thi công vườn tường … Bất kỳ nơi nào cũng có thế làm thành “bức tường cây” với kiều bố trí thi công của vườn thẳng đứng. Đây thật sự là cuộc “cách mạng xanh” trong thời buổi đất chật người đông như hiện nay.
  Những lợi ích mang lại sau khi thi công xong vườn tường tường đứng với cây thật
  [​IMG]
  Một mảnh vườn xinh xắn mang lại sau khi thi công vườn tường đứng mang lại cảm giác hoàn toàn mới cho cảm nhận của mỗi người sở hữu, việc có thêm một không gian Thi công vườn tường xanh của riêng mình Thi công vườn đứng ngoài trời đơn giản tại vị trí mong muốn mang lại không gian đặc biệt và mới mẻ.
  [​IMG]
  Một số lợi ích chính khi sở hữu một vườn tường đứng:

  • Điều hoà và lọc không khí rất tốt
  • Tạo không gian xanh giúp tinh thần thư thái
  • Tiết kiệm không gian nhà bạn
  • Tạo điểm nhấn và làm đẹp ngôi nhà.
  • Vườn tường đứng với Thi công vườn đứng ngoài trời đơn giản cây thật rất tốt trong yếu tố phong thuỷSang trọng, mát mẻ với vườn tường đứng ngoài hiên
  [​IMG]
  Những vị trí phù hợp để thiết kế vườn tường tường đứng
  Việc lựa chọn một vị trí phù hợp Thi công vườn tường cho việc thi công vườn tường đứng là không hề dễ dàng, nó phụ thuộc vào diện tích, vị trí các đồ đạc còn lại, hướng ánh sáng và sở thích của gia chủ. Vườn tường đứng với cây thật có thể được thi công tại vị trí phòng khách, sảnh hiên, ban công, tường bao... và các vị trí đặc biệt với thiết kế của mỗi ngôi nhà.
  TÌM CÔNG TY THI CÔNG VƯỜN THẲNG ĐỨNG UY TÍN Ở ĐÂU ?


  Lợi ích của vườn thẳng đứng
  [​IMG]
  Thi công vườn đứng ngoài trời đơn giản
  (vườn trên tường) là: Lọc không khí, bảo vệ sức khỏe và môi trường, tạo một bức tranh cây
  thiên nhiên có tính thẩm mỹ cao, tạo không gian xanh đẹp mát tầm mắt thoáng tinh thần, tiết kiệm năng lượng và không gian, cải tạo kiến trúc trở lên hoàn thiện hơn,đồng thời nó Thi công vườn tường mang lại không khí trong lành tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn…
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.