Những diễn đàn web nổi tiếng nhất

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Seo - Trợ giúp Seo' bắt đầu bởi Dang Khoa, 25 Tháng tư 2016.

 1. Dang Khoa

  Dang Khoa Member

  Ngày nay có rất nhiều các diễn đàn web nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Mình đã đánh giá và xếp hạng top các diễn đàn web nổi tiếng nhất đề xuất cho các bạn tham khảo và tham gia vào diễn bạn mà bạn thích.
  [​IMG]
  Các diễn đàn web nổi tiếng nhất hiện nay

  1. Vozforums.com
  Vozforum là một diễn đàn công nghệ lâu đời nhất và nổi tiếng nhất với khoảng gần 1 triệu thành viên tham gia, được lập từ khá sớm năm 2000 đến nay và đang nằm trong top 100 website lớn nhất tại Việt Nam. Các chuyên mục chính như máy tính để bàn bao gồm cả phần mềm và phần cứng, các sản phẩm công nghệ như mobile, laptop, đồ điện tử & thiết bị gia dụng,giao lưu doanh nghiệp, sự kiện game online, khu vui chơi giải trí, khu thương mại mua và bán.

  2. Sinhvienit.net
  SinhVienIT là 1 diễn đàn công nghệ chuyên cho sinh viên ngành CNTT là nơi trao đổi chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Diên đàn đươc thành lập từ 2007 đến nay và cũng đang nằm trong top 100 website nổi tiếng nhất Việt Nam. Tại đây có đầy đủ mọi chủ đề cho ngành CNTT và là điểm đến không thể thiếu dành cho sinh viện học tập, chia sẻ các kiến thức nhất là về lập trình và phần mềm. Đặt biệt có khá nhiều chủ đề bài viết về crack phần mềm tại đây.

  3. Diễn đàn tin học
  DDTH là một diễn đàn công nghệ chủ đề chính là tất cả những gì có liên quan đến công nghệ thông tin như phần mềm,phần cứng,internet, mạng máy tính, đánh giá sản phẩm, tư vấn công nghệ, đào tạo CNTT, các thiết bị điện tử và rất nhiều chủ đề khác nữa. Đây cũng là diễn đang rất nổi tiếng nằm trong top 200 website lớn nhất tại Việt Nam.

  4. VN-Zoom
  VN-Zoom cũng là diễn đàn công nghệ rất nổi tiếng và lâu đời nhất từ năm 2000 đến nay.Những chủ đề chính như chia sẻ các kiến thức hỏi đáp về IT, điện thoại di động và thiết bị cầm tay,phần mềm, thế giới thiết bị số, video game, giải trí. Đặc biệt các chủ đề crack phần mềm tại đây cũng khá nhiều và khá nổi tiếng giống như diễn đàn SinhVienIT.

  5. Tinh tế Forum
  Tinhte.vn là tập chí công nhệ lớn nhất hiện nay với rất nhiều bài viết từ những thành viên được cập nhật thường xuyên mỗi ngày. Với lượng lớn thành viên như vậy nên Tinh Tế Forum cũng là một diễn đàn chuyên về công nghệ và thiết bị số nổi tiếng nhất hiện nay.

  6. Vforum.vn
  Vforum là diễn đàn công nghệ đang rất nổi tiếng với nhiều chủ đề như tin học,điện thoại, công nghệ, học tập, kiến thức,giải trí, hỏi đáp. Đặt biệt trang chủ là các bài viết chuyên về công nghệ thiết bị số như là một tạp chí công nghệ với các kiến thức và thông tin bổ ích mà bạn nên tham khảo.

  7. HeavenIphone
  HeavenIphone là diễn đàn cho bạn nào chuyên đam mê công nghệ Apple đặc biệt là Iphone. Tất cả mọi chủ đề tại đây đều liên quan đến Iphone cả phần cứng và phần mềm và các thông tin trao đổi mua bán, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng.

  8. Búa Xua
  BuaXua.vn là trang web chuyên chia sẻ kiến thức tổng hợp về vi tính,Điện tử, kỹ thuật số … và nhiều thông tin cần thiết khác với mục đích hướng dẫn, giúp đỡ mọi người tìm ra các giải pháp trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

  9. Diễn đàn đồ họa
  Diên đàn đồ họa là trang forum chuyên thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về đồ họa cho những ai đang trong ngành hoặc những bạn đam mê về đồ họa. Tại đây có rất nhiều bài viết hay và chất lượng về đồ họa. Mình không phải dân đồ họa những cũng thấy rất thú vị với chủ đề này.

  10. Việt Designer
  Việt Designer là một cộng đồng người Việt trẻ yêu thích và đam mê thiết kế đồ họa, dành cho các designer và các newbie đam mê Photoshop và phần mềm đồ họa khác để cùng trao đổi.

  Read more: http://vnseosem.com/threads/cac-dien-dan-web-noi-tieng-nhat.59773/#ixzz46F81dem0
   
 2. taptitan

  taptitan New Member

  Giá như các diễn đàn này cho ae seo đi link thì tuyệt vời lắm thớt nhỉ
  Backlink chất đừng hỏi luôn
   
 3. 000longvu

  000longvu Member

  tiếc là không cho chèn link gì cả nếu được thì link rất chất
   
 4. phucthinhlv

  phucthinhlv New Member

  Các diễn đàn này chất lượng nhưng link nof không, còn một số thì không cho chèn link, cũng như không
   
 5. guyblack

  guyblack New Member

  thế mới nói chứ bác :)
  Link ngon thường khó mà có được
  Phải mất tiền hoặc rất nhiều công sức mới có được
   
 6. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  tốt mà đâu có bám theo được
   
 7. Lesonmarketing

  Lesonmarketing New Member

  hic, đăng kí mà không cho chèn link thì làm sao anh em seoer đi link được?
   
 8. thuhasq11

  thuhasq11 Member

  chất lượng nhưng không đi link được thì cùng bằng không :)
   
 9. seokieu

  seokieu New Member

  diễn dàn mà chứa link chất lượng lắm đó vnseosem.com
   
 10. namvtsongda7

  namvtsongda7 Member

  Mình cũng check thừ các diễn đàn trên và đa số là không cho chèn backlink. Toàn diễn đàn chất nhưng như vậy thì cũng tiếc quá, không sử dụng được rồi.
   
 11. kteseo

  kteseo New Member

  Link no hết nhưng sao nó lại không có báo trong webmaster tool nhỉ
   
 12. pehattieu

  pehattieu New Member

  không cho chèn link thì làm khó nhau quá ak. Giá như cho chèn backlink thì đúng là nuber one luôn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)