1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Thảo luận Những điều bạn cần biết khi nộp đơn xin định cư Mỹ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 11 Tháng mười 2018.

  1. dichvudinhcu

    dichvudinhcu Member

    Để có thể định cư sinh sống tại Mỹ lâu dài và được quốc gia này thừa nhận việc định cư hợp pháp thì bắt buộc bạn phải xin được thẻ xanh. Lưu ý là dù bạn thông qua bất cứ hình thức nào để nộp đơn xin thẻ xanh ở Mỹ thì tất cả những điều bạn khai báo phải hoàn toàn là sự thật và không được phép gian dối. Nếu bạn phạm phải điều này vì bất cứ lí do gì nhẹ sẽ bị trục xuất hoặc phạt tiền còn nặng hơn sẽ phải vào tù.

    Hiện nay, để có thể lấy được thẻ xanh định cư ở Mỹ bạn có thể thông qua rất nhiều chương trình và chương trình EB-5 là chương trình có thẻ xanh cho cả gia đình bạn trong thời gian nhanh nhất.
    [​IMG]

    EB-5 là chương trình lấy thẻ xanh của Chính phủ Mỹ thông qua hình thức bỏ vốn đầu tư vào một dự án EB-5. Có thể ví hình thức này như một chiếc vé thông hành giúp bạn có điều kiện để được định cư tại Mỹ cho cả gia đình (vợ/chồng và con cái độc thân dưới 21 tuổi). Đây là hình thức định cư Mỹ theo diện đầu tư được đánh giá là an toàn và nhanh chóng được nhiều người có điều kiện tài chính áp dụng hiện nay.

    Những quyền lợi của nhà đầu tư EB-5:

    • Hoàn toàn có quyền nhập cảnh vào Mỹ đơn giản và nhanh chóng
    • Được quyền tự do kinh doanh, thành lập công ty và sở hữu hợp pháp tài sản như người bản xứ như: bất động sản, phương tiện giao thông, bảo hiểm… Có thể dễ dàng vay tiền với lãi suất thấp ở ngân hàng của Mỹ để mua nhà, xe và các tài sản khác.
    • Được làm việc bình đẳng với công dân Mỹ, được tự do chọn việc làm không cần bảo lãnh, trừ những việc chỉ tuyển người Mỹ. Được nộp đơn xin ứng tuyển vào những vị trí vốn chỉ áp dụng cho công dân Mỹ, mang đến nhiều cơ hội việc làm.
    • Có quyền thi đăng ký quốc tịch Mỹ và quyền thường trú vĩnh viễn.
    • Được hưởng nhiều quyền lợi theo luật Mỹ (trừ bầu cử) và có thể ở bất cứ bang nào của nước Mỹ.
    • Được miễn thị thực visa tới một số nước theo Mỹ quy ước.
    • Được cấp thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhâncho cả gia đình. Được phép sở hữu song tịch.
    • Được hưởng các quyền lợi như công dân Mỹ (con em nhà đầu tư được miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học; học phí đại học được áp dụng như người bản xứ bằng 1/3 so với du học sinh).
    • Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ thành phố nào trên đất Mỹ.
    • Được tự do ra vào Mỹ.
    • Được bảo lãnh thân nhân và được xin nhập quốc tịch…
    Để biết thêm về chương trình đầu tư EB-5, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Vinalinks để được tư vấn định cư Mỹ, thủ tục định cư Mỹ và chi phí định cư Mỹ. Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư cùng sự hậu thuẫn của các luật sư quốc tế và các chuyên gia EB-5 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho con đường định cư Mỹ của quý khách,


    HOTLINE: 0922 838 288

    Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

    Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

    Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

    Fax : 84. 23925 3282

    Email : info@vinalinks.vn
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.