1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những điều bạn cần biết về đèn led tuýp tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 3 Tháng năm 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  technology Led đã có bước trở nên tân tiến vươn tầm, phần mềm của bóng đèn led tuýp Philips Thành lập mang các đặc tính nổi trội đáp ứng những yêu cầu chiếu sáng. về sau gần, nó sẽ thay thế sửa chữa trọn vẹn những loại đèn bình thường như sợi đốt, compact.

  1. Hiệu suất
  Đèn có thể đạt độ sáng tới 250 Lumin/ 1W. đó là một hiệu suất rất lớn, qua đó giúp bạn tiết kiệm đc một khoản tiền điện khá cao.

  [​IMG]

  2. màu sắc
  Đèn led tuýp không cần bộ lọc vẫn có thể tạo thành ánh sáng màu tựa như những đèn thông dụng, nên sẽ hiệu quả hơn và giảm giá thành ban đầu.

  3. Thời gian tắt mở
  Đèn hoàn toàn có thể sáng tức thì không có độ trễ như những đèn Philips khác. Ví dụ: 1 bóng đèn led tuýp thông thường hoàn toàn có thể đạt độ sáng cao nhất trong khoảng micro giây. khi sử dụng trong các dòng thiết bị liên lạc hoàn toàn có thể đạt được tốc độ cao hơn.

  những loại đèn led tuýp Philips

  4. Tuổi thọ
  Tuổi thọ đèn tương đối cao, thường từ 35.000 tới 50.000 giờ.

  5. bật tắt
  Việc tắt mở liên tiếp không tác động gì đến tuổi thọ của đèn.Không giống với đèn huỳnh quang tuổi thọ sẽ giảm nhanh nếu bật tắt liên tiếp, hoặc là đèn cao áp cần thời gian dài trước lúc khởi động lại.

  [​IMG]

  6. Không độc hại
  Bóng đèn led tuýp không chứa thuỷ ngân nên rất là an toàn có môi trường và con người.

  7. Tia sáng tập trung
  không như các đèn khác có tia sáng phát đi ra mọi hướng và phải sử dụng bộ phận phản chiếu, đèn led tuýp có ánh sáng phát ra về 1 hướng.
  Dường như đèn còn những ưu điểm khác: có cấu tạo Gọn gàng nhẹ, có thể điều chỉnh độ sáng, tuổi thọ dài, ánh sáng lạnh, chống sốc, ánh sáng không tồn tại UV.

  chọn lựa BÓNG ĐÈN LED TUÝP - những thông số kỹ thuật cần biết
  các bạn cần chăm chú một vài điểm sau khoản thời gian chọn lựa đèn.

  Dựa trên cấu hình
  1. Độ hoàn màu (hay là khả năng hiển thị màu sắc)
  - Chỉ số này đo mức độ trung thực của Màu sắc, 1 căn cứ cần thiết đánh giá chất lượng của nguồn sáng nhân tạo, cho biết ánh sáng của đèn hoàn toàn có thể hiển thị Màu sắc chính xác hay không. tiêu chuẩn châu âu quy định nguồn sáng tốt sở hữu chỉ số từ 80 trở lên.

  2. Cường độ sáng, tính theo Lumen
  - có khá nhiều nhà phân phối sẽ mập mờ thông số này hoặc không ghi rõ. thông số này cho biết thêm độ sáng của đèn.

  - tuy vậy với bóng đèn led tuýp chỉ số này lại cũng không nói lên đc bức tranh toàn cục. Vì Sao đèn là nguồn sáng sở hữu hướng, ánh sáng của chính nó chỉ tập kết vào một hướng điều cần thiết không phải là nó phát ra bao nhiêu lumen mà là số lumen đó sở hữu được sử dụng hợp lý hay không. Lúc đó thiết kế của đèn sẽ đóng vai trò quan trọng hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.