1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những điều bạn cần lưu ý khi đặt tên cho thương hiệu

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi haisu, 30 Tháng mười một 2017.

 1. haisu

  haisu Member

  Việc đặt tên cho thương hiệu là một trong những phần quan trọng cần phải được xem xét trước khi thành lập một công ty, doanh nghiệp. Nó là một trong những quyết định quan trọng nhất và là việc đầu tiên mà không một công ty hay doanh nghiệp nào không thực hiện trước khi thành lập.
  Xem thêm cho thue cong hoi su kien , cho thue pg
  Tên thương hiệu chính là một dấu mốc hay là một chiếc thang tâm trí khách hàng để nó không dễ dàng bị nhầm lẫn so với những tên thương hiệu khác . Vì hiện nay trong sự phát triển của nền kinh tế thì trên thị trường có rất nhiều tên thương hiệu, chưa tính sự trùng lập ở những thương hiệu thuộc các ngành nghề khác nhau.Vì thế việc đặt tên thương hiệu cần một số lưu ý và những nguyên tắc vàng nhất định. Bài viết này Vietlinks (công ty tổ chức sự kiện tại tphcm) sẽ chỉ ra cho bạn biết một số lưu ý khi đặt tên cho thương hiệu nhé.
  Đặt tên thương hiệu theo quy mô của cửa hàng, công ty, doanh nghiệp
  Khi bạn kinh doanh những mặt hàng với số lượng lớn có sự phong phú về chủng loại cũng như là quy mô cũng rất lớn bạn có thể đặt tên của nó như thế giới…, siêu thị…Đây là những cụm từ diễn tả mức độ lớn của ngành hàng cũng như là quy mô cửa hàng của bạn. Những từ này dễ dàng cho khách hàng có thể liên tưởng được cửa hàng của bạn như thế nào. Tuy nhiên nếu như cửa hàng, công ty, doanh nghiệp của bạn nhỏ thì không nên đặt tên theo cách này bởi vì tên này khá kêu, có thể gây tác dụng ngược.
  Đặt tên theo những từ viết tắt
  Việc đặt tên theo những từ viết tắt đã trở nên quá quen thuộc ở một số công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Ban đầu thì đây được xem là những tên viết tắt của doanh nghiệp nhưng lâu về sau để thuận tiện hơn nó có thể trở thành tên gọi thay thế và nó có thể trở thành tên gọi pháp lý của doanh nghiệp. Thường thì doanh nghiệp sẽ đặt tên theo chữ cái viết tắt của tên nước như vina…
  Đặt tên theo việc gợi mở đến sản phẩm
  Tên thương hiệu có thể đặt theo đặc tính sản phẩm để dễ dàng cho việc gợi nhớ. Khi nhắc đến tên thương hiệu là họ nhớ ngay đến sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.