1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những Điều Cần Biết Khi Nâng Cấp Thiết Kế Lại Website

Thảo luận trong 'Thiết kế website' bắt đầu bởi phuonganhgodream, 12 Tháng tám 2017.

 1. phuonganhgodream

  phuonganhgodream New Member

  Nội dung web của bạn tốt thế nhưng lượng truy cập đang giảm đi từng ngày. Giao diện web của bạn nhìn đã cũ kĩ lạc hậu so với web đối thủ… đã đến lúc bạn cần nâng cấp, thiết kế lại website rồi đấy.
  Khi nào bạn cần thiết kế lại website
  • Website được thiết kế tĩnh, đơn thuần là Html khiến việc cập nhật thông tin rất khó khăn.
  • Website chưa được thiết kế website chuẩn seo.
  • Tốc độ truy cập quá chậm.
  • Web của bạn quá đơn giản nhìn mờ nhạt so với đối thủ.
  • Website được thiết kế theo công nghệ frame, ifame điều này sẽ khiến website bạn biến mất trên bộ máy tìm kiếm.
  • Web của bạn không được thiết kế chuẩn mobile nên khó khăn khi truy cập trên điện thoại.


  Lợi ích của bạn nâng cấp, khi thiết kế lại website

  - Tiết kiệm chi phí: So với việc thiết kế website mới thì việc nâng cấp, thiết kế lại chắc chắn là tốn ít chi phí hơn rồi. Hơn thế thiết kế lại cập nhật những gì mới nhất tân tiến nhất sẽ giúp giảm chi phí điều hành đáng kể.
  - Website của bạn trông sẽ mới mẻ, hiện đại và hấp dẫn hơn. Điều này cũng góp phần làm cho bộ mặt doanh nghiệp bạn được chuyên nghiệp hơn.
  - Bạn sẽ có môt hệ thống website được thiết kế để quản lý hàng hoá, tin tức, mang tính khoa học. Điều này không chỉ dễ dàng cho việc quản lý sử dụng mà còn rất thuận lợi cho khách hàng. Từ đó, sẽ giúp web tăng lượng truy cập và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.
  - Việc cập nhật và quản lý nội dung website sẽ dễ dàng và đơn giản hơn.

  Những điều cần lư ý khi nâng cấp, thiết kế lại web
  • Nghiên cữu kỹ để chọn lựa giữ lại những gì là ưu điểm và đặc trưng của web. Đồng thời cần loại bỏ hoặc nâng cấp những gì để phù hợp với xu thế mới.
  • Hãy chắc chắn rằng sau khi thiết kế lại, website sẽ bắt mắt hơn để gây ấn tượng và thu hút người dùng với thiết kế bố trí có sức thuyết phục.
  • Đặc biệt, cần đảm bảo bạn có những đường link có thể quản lý được trên bản thiết kế lại. Muốn làm được việc này bạn cần có một thực đơn điều hướng mà khách ghé thăm dễ dàng nhìn thấy.
  • Yêu cầu chỉnh sửa luôn phải đẹp, hiện đại nhưng quan trọng nữa là phù hợp với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp. Để từ đó có thể giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tăng đơn hàng.

  Và cuối cùng hãy tìm kiếm và lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Để họ có thể tư vấn và giúp bạn nâng cấp tạo thành một web chất lượng như bạn muốn.
   
 2. tranthuhuyen3030

  tranthuhuyen3030 New Member

  Một website có đầy đủ các yếu tốt chuẩn thì việc đẩy top chỉ là thời gian mà thôi còn không chuẩn thì khó lòng có thể lên top được vì thế hãy thay đổi ngay từ bây giờ.
   
 3. PhiLongvioffice

  PhiLongvioffice New Member

 4. tuanvunguyen

  tuanvunguyen New Member

  thanks chia sẻ của bạn, mình đang muốn sửa sang nâng cấp lại web của mình quá mà chưa biết bắt đầu từ đâu
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.