1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những điều cần biết về quảng cáo google adwords.

Thảo luận trong 'Google Adwords' bắt đầu bởi thuthao, 10 Tháng một 2017.

 1. thuthao

  thuthao New Member

  Những ngành nghề thu được lợi nhuận nhiều sẽ đồng nghĩa với việc ngành đó có sự cạnh tranh gay gắt giữa các đối thủ với nhau. Việc tranh nhau trên một chiếc bánh thị phần sẽ ngày càng khó khăn hơn nếu như bạn không có phương pháp cạnh tranh đúng đắn.


  Bạn có hình thức kinh doanh truyền thống, bạn mở cửa hàng và bạn cứ dán poster, những tờ rơi ở những trục giao thông và khách hàng sẽ biết đến bạn và từ đó đến cửa hàng của bạn để mua sản phẩm. Gần đây, công nghệ phát triển, bạn nghe nhiều người nói về việc học google adwords ở đâu để có thể thực hiện những chiến dịch quảng cáo google adwords hiệu quả.


  [​IMG]


  Từ đó, bạn bắt đầu tìm hiểu về quảng cáo google adwords. Đây là hình thức quảng cáo trực tuyến cho phép bạn hiển thị quảng cáo cho những người có khả năng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn, trong khi vẫn lọc ra những người không quan tâm. Và bạn có thể theo dõi xem những người đó đã nhấp vào quảng cáo hay chưa. Nó cũng cho bạn cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng khi họ sử dụng nhiều thiết bị như à máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh


  [​IMG]


  Để đạt được những hiệu quả khi chạy quảng cáo google thì thật sự không dễ dàng với tất cả mọi người, phải hiểu rõ những chính sách của google mới có thể áp dụng một cách tốt nhất. Khóa học tối ưu quảng cáo google adwords sẽ là một nền tảng để cung cấp kiến thức cho bạn từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ biết được quy trình chạy quảng cáo google bắt đầu từ đâu và có những yêu cầu bắt buộc nào. Google có các hình thức quảng cáo nào, mỗi hình thức sẽ áp dụng cho một mục đích chạy quảng cáo khác nhau và cách thức thanh toán khi thực hiện các chiến dịch. Từ khóa trong quảng cáo google adwords là yếu tố quan trọng nhất, khi khách hàng tìm kiếm trên google thì sự trùng khớp từ khóa là yếu tố quyết định xem mẫu quảng cáo của bạn có xuất hiện hay không.


  Từ đó bạn sẽ biết được tại sao mình đã chi rất nhiều tiền cho quảng cáo nhưng mà thứ hạng của mình vẫn không cao hay là không làm cách nào để tăng được thứ hạng. Việc quyết định vị trí xuất hiện trong công cụ tìm kiếm của google còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là từ khóa, chi phí, điểm chất lượng,…. Tham gia khóa học bạn sẽ biết được những thủ thuật của các chuyên gia trong ngành, làm sao để thu được hiệu quả cao nhất mặc dù chi phí bỏ ra rất thấp
   
 2. vtnlifebit

  vtnlifebit New Member

  Cũng phải tìm hiểu thêm xem Adword nó như thế nào!
   
 3. teconvina

  teconvina Member

  Cứ thực chiến mà lấy kinh nghiệm, còn kiến thức thì học xong chắc xanh cỏ lâu rồi
   
 4. mycaykore

  mycaykore New Member

  Mình đang cần thông tin về vấn đề này, cảm ơn bạn
   
 5. seobmv

  seobmv New Member

  Mình thấy về cơ bản adwords đều có tài liệu cho các chính sách rồi.
  Các bạn có thể tìm hiểu thông quan video hoặc gọi điện trực tiếp lên google adwords
  Họ sẽ trả lời mọi thắc mắc.
   
 6. Sansick03

  Sansick03 New Member

  Cái này có vẻ hay ho đấy...........................
   
 7. thuexedulichhanoi

  thuexedulichhanoi New Member

 8. thuexedulichhanoi

  thuexedulichhanoi New Member

 9. căn hộ VinCity

  căn hộ VinCity New Member

  chạy cái này chỉ dùng ngắn hạn chờ chạy SEO lên top thôi, chỉ có doanh nghiệp lớn tiền tỉ quảng cáo thì mới chạy google ads mãi.
  mình thường chạy: SEO + gg ads trong 1 tháng chờ SEO lên top là ngắt gg ads
   
 10. luatghvn876

  luatghvn876 New Member

  viết tiếp những bài sau bạn nhé
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.