1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những điều cần làm cho trước khi cắt vải

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi qnhan10a3, 27 Tháng năm 2019.

 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 Member

  Cắt vải may áo là 1 trong việc làm bắt yêu cầu làm tuy nhiên để có được 1 chiếc áo đúng kích cỡ đúng đề xuất thì bạn phải khiến cho các điều sau:
  Xem thêm một số may cat vai đang bán .
  Điều trước tiên, giặc hoặc giặc khô vải trước khi cắt.
  Giặt vải là một hàng động cực kỳ cần yếu trước khi cắt vải .Các bạn có nhẽ xem nhẹ một số loại vải sau khi giặt thì xuất hiện hiện trạng co rút nên nếu bạn giặt trước lúc cắt vải thì sẽ không mang hiện trạng áo may xong giặc phát thì ko mặc được.
  Đây là 1 trong các hoạt động đề nghị giả dụ bạn ko muốn xảy ra tình trạng bị người mua mắng mỏ vì may áo xong không mặc vừa hoặc tốn tiền tậu vải mới để may áo khác cho khách
  Ủi vải sau khi giặt và trước lúc cắt
  một thước vải nhăn nheo thì không thể cắt, bởi nếu như bạn dùng 1 thước vải nhăn nheo để may áo mà không ủi trước thì khi may áo sẽ xuất hiện tình trạng sản phẩm quả ngắn hoặc quá dài , giả dụ dài hoặc rộng thì còn với thể làm cho nhỏ lại nhưng giả dụ nhỏ thì chỉ phải vứt nó đi .
  Gợi ý nhanh: để giảm nếp nhăn phổ biến nhất có thể, bạn phải lấy vải ra khỏi máy giặt và máy sấy ngay lúc máy ngừng. Hồ hết, những vết nhăn khó ủi là kết quả của việc vải nằm trong máy giặt và máy sấy sau lúc ngưng một thời gian dài.
  Xem chất liệu vải là gì ?
  nếu như bạn đang bằng máy cắt vải thì cứng cáp bạn sẽ biết rằng đây là 1 khâu hết sức quan trọng .Các bạn phải biết rằng chẳng hề máy cắt vải nào cũng sở hữu thể cắt phần lớn các chất liệu vải mà đối với các máy cắt vải mang công suất khác nhau thì chúng chỉ cắt được 1 số chất liệu vải cố định .
  Để biết được nên dùng máy cắt vải nào để cắt vải gì thì tôi khuyên bạn hãy gọi điện máy Bảo Ngọc theo hotline : 0978455263 để được tư vấn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.