1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những điều cần lưu ý khi mua lịch bloc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tungseo, 30 Tháng mười 2020.

 1. tungseo

  tungseo Member

  Việc chọn một quyển lịch bloc 2021 cho năm mới sắp đến sao cho bền và đẹp chính là hai yếu tố cần thiết và quan trọng nhất. Vậy làm sao để khi mua lịch bloc 2021 có thể nhận biết được đâu là lịch bloc chất lượng? Sau đây là một số lưu ý nhỏ dành cho bạn.
  Kiểm tra kĩ chất liệu giấy, mực in
  Khi mua lịch bloc 2021 cần xem xét và trao đổi về chất liệu giấy, mực in đối với nhà sản xuất để tránh trường hợp nhà máy in sử dụng giấy mỏng, mực kém chất lượng khiến sản phẩm làm ra mất đi tính thẩm mĩ.
  Kiểm tra kỹ nội dung trong bloc
  Trước khi xuất bản với số lượng lớn, khách hàng nên kiểm tra kĩ lại các thông tin như: ngày tháng, các dịp lễ,.. hoặc đối với công ty lớn thì dễ in nhầm thông tin hotline, địa chỉ, email,.. dẫn đến một số trường hợp phải bỏ phí cả đống lịch cũng như mất thời gian, tiền bạc do phải làm lại.
  Tránh lựa chọn hình ảnh có bản quyền trên Google
  Điều quan trọng nhất chính là chọn hình ảnh cho bìa lịch của mình. Quý khách nên tìm hiểu rõ hình ảnh đó có thuộc bản quyền hay không? Để tránh các trường hợp bị từ chối cấp phép cũng như tránh bị tác giả đó bốc “phốt” trong tương lai, gây rắc rối cũng như tốn thời gian cho việc sản xuất.
  Với những thông tin hữu ích về những điều cần lưu ý khi mua lịch bloc 2021 ở bài viết trên chắc hẳn đã giúp quý khách tránh gặp phải trường hợp không đáng có khi đặt mua lịch bloc 2021. Chỗ mua lịch bloc uy tín: sagogifts.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.