1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những điều cần lưu ý trong thiết kế chung cư

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trangpham96, 13 Tháng chín 2019.

 1. trangpham96

  trangpham96 New Member

  Khi nhiều kiến trúc sư khám phá tiềm năng của những căn chung cư nhỏ, việc tìm cách tối ưu hóa nội thất nhỏ là một lĩnh vực đang được các nhà thiết kế quan tâm. Một số người theo chủ nghĩa tối giản ủng hộ rằng sống với ít tạo ra sự đơn giản, hiệu quả và sự tồn tại bình tĩnh hơn, cho phép chúng ta tập trung vào những gì quan trọng. Có thể thu nhỏ là câu trả lời?

  Dù hoàn cảnh sống của bạn là gì, có rất nhiều cách để làm cho một căn phòng nhỏ cảm thấy lớn hơn. Nếu không gian ở mức cao, đây là một số giải pháp thiết kế nội thất tốt nhất cho một căn chung cư nhỏ.

  [​IMG]

  Gương
  Gương là một trong những cách đơn giản nhất để tạo ảo giác của một căn phòng lớn hơn, đặc biệt nếu được đặt trực tiếp đối diện với cửa sổ. Trong nội thất căn hộ này, một chiếc gương lớn theo phong cách cổ điển tạo nên một tuyên bố táo bạo trên hành lang.

  Hệ thống chiếu sáng trong thiết kế chung cư
  Các bức tường càng sẫm màu thì chúng càng tiến về phía bạn, vì vậy, đó là lý do tại sao rất nhiều người trong chúng ta tiếp cận với màu sơn trắng - nó làm cho các phòng có vẻ lớn hơn. Khu vực bếp nhỏ trông sáng sủa và rộng rãi. Việc thiếu các phương pháp điều trị cửa sổ cũng tối đa được ánh sáng tự nhiên.

  [​IMG]

  Hệ thống đồ nội thất có chân
  Có thể nhìn thấy sàn nhà bên dưới đồ nội thất của bạn sẽ làm cho căn phòng có cảm giác rộng rãi hơn, vì vậy hãy chọn đồ nội thất có chân thay vì những miếng cồng kềnh lớn.

  Nội thất lưu trữ
  Lưu trữ tốt có lẽ là ưu tiên số 1 cho một ngôi nhà nhỏ. Nếu công việc xây dựng là một lựa chọn, có kho lưu trữ và đồ nội thất được thiết kế riêng cho không gian của bạn cho phép bạn tận dụng mọi ngóc ngách có sẵn, hoặc trong trường hợp này là trần nhà cao.

  [​IMG]

  Các đồ nội thất có chức năng gấp lại
  Đồ nội thất có thể được gấp lại và cất gọn khi không sử dụng là điều cần thiết cho cuộc sống ngôi nhà nhỏ. Lý tưởng cho những người làm việc nhà muốn đóng cửa văn phòng vào cuối một ngày làm việc.

  Bàn cà phê thủy tinh
  Đồ nội thất bằng kính hoặc trong suốt tạo ảo giác về không gian và sự thoáng mát vì bạn có thể nhìn thấy sàn nhà qua chúng. Những chiếc bàn có giá đỡ cũng rất hữu ích bên dưới để lưu trữ và hiển thị sách bàn cà phê của bạn.

  [​IMG]

  Bàn ăn gấp và mở rộng
  Bàn ăn mở rộng cung cấp sự linh hoạt rất cần thiết trong một căn chung cư nhỏ. Thiết kế lá thả cổ điển này của Ercol là lý tưởng cho một sự chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng khi giải trí.

  Trên đây là một vài mẹo mà Nội thất Aeros muốn cung cấp cho bạn để có thể trang trí và thiết kế căn hộ chung cư một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một vài dự án thiết kế chung cư mà Nội thất Aeros đã thi công tại đây www.
  xuongmocso1.com/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.