1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những điều cha mẹ thường ngăn cản nhưng lại có tác dụng với việc học tiếng Anh của con nít

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 23 Tháng mười một 2017.

 1. elight123

  elight123 Member

  Khi nuôi dạy con, các bậc cha mẹ thường ngăn cấm chúng nhiều điều mà họ nghĩ sẽ có hại cho sức khỏe của chúng. Nhưng đôi khi chính một vài điều đó lại giúp đỡ trẻ con tăng trưởng tư duy và khả năng ngôn ngữ trong tương lai. Cùng xem những điều đó là gì để có biện pháp phù hợp hơn nhé!
  More: học tiếng anh elight
  1. Xem ti vi hoạt hình nước ngoài
  Trẻ em thường thích xem ti vi, đặc biệt là phim hoạt hình. Xem ti vi nhiều quả là không tốt cho não bộ của trẻ con. Tuy nhiên, nếu con nít thích xem các chương trình nước ngoài lại là điều đáng mừng. Do được luyện nghe từ nhỏ, trẻ con sẽ hiện diện khả năng nghe tiếng Anh tốt hơn những đứa trẻ con khác. Các ông bố bà mẹ thường không thích việc con xem ti vi. Thay vì để chúng xem thì muốn con mình lấy sách vở, giấy bút ra học tập, ghi chép. Riêng đối với ngoại ngữ, ghi chép không tưởng công dụng bằng nghe nói trực tiếp. Vì vậy, đừng làm toáng lên và cấm con chúng mình xem ti vi. Nhưng cũng không được cho phép chúng xem ti vi 24/24. Hãy gia hạn giờ giấc phù hợp để cân bằng bảo quảna sức khỏe và khả năng học hỏi của chúng.
  2. Nghe nhạc
  Nhiều đứa trẻ cực kỳ thích nghe nhạc, và đặc biệt là nhạc Âu Mỹ. Việc thấy con suốt ngày đeo tai nghe cũng gây khó chịu cho các bậc phụ huynh. Do đeo tai nghe quá nhiều sẽ không tốt cho tai và não bộ của trẻ. Các bậc cha mẹ nên ủng hộ sở thích của con thay vì cấm đoán chúng. Tại sao chúng mình không cho phép trẻ con được bật nhạc trong khung giờ nhất định? Ví dụ, cho phép con mở nhạc vào lúc sáng sớm mới thức dậy, hoặc khi chuẩn bị đi ngủ. Và hãy nói với chúng là “Bố mẹ ủng hộ con nghe nhạc. Nhưng hãy chú trọng sắp xếp phù hợp vì đeo tai nghe nhiều là không tốt.” Cam đoan là con nít nhỏ sẽ không điêu ngoa chấp hành khi được sự ủng hộ và khích lệ. Chúng cũng sẽ hiểu tình yêu thương của bố mẹ dành cho mình.
  Đọc thêm: web học tiếng anh miễn phí
  3. Nói tiếng Anh trong nhà
  Tôi có một cô em gái. Nó có mẹo hay nói tiếng Anh hàng ngày, hàng giờ. Nhưng điều này đôi khi khiến bố mẹ tôi không vui vì… chả hiểu gì cả. Người lớn thường cảm thấy không được tôn trọng khi trẻ con nhỏ nói ngôn ngữ khác mà họ không hiểu. Tương tự như xem ti vi hay nghe nhạc, hãy đặt ra một vài giờ giấc hợp lý. Bạn có cơ hội cho phép con bạn nói tiếng Anh trong khung giờ cụ thể và đặt tên là ”English time”. Trẻ nhỏ sẽ cực kỳ phấn khích vì coi đó là một chiêu trò chơi nhỏ trong gia đình. Có thể các bậc cha mẹ sẽ không hiểu con nói gì, nhưng chính biện pháp chúng mình đang làm sẽ khiến tương lai của chúng tốt đẹp hơn.
  4. Tin dùng smartphone và mạng Internet
  Dùng nhiều thiết bị công nghệ quả là ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ con. Thế nhưng, chúng cần một số thứ này để học tập và tiếp thu kiến thức từ toàn cầu. Trẻ em hiện tại rất giỏi và nhạy bén do chúng sống trong khoảng thời gian công nghệ hóa như vậy. Thế nhưng, toàn bộ chúng chỉ chơi game và lướt mạng xã hội là chính. Bạn hãy tinh tế cài 1 số giở trò chơi tin tưởng sử dụng chỉ dẫn tiếng Anh. Đặt tất cả câu lệnh bằng tiếng Anh.
  Tag: học tiếng anh trực tuyến hiệu quả
  Nếu con nít nhỏ muốn luôn tin tưởng dùng đồ dùng công nghệ, chúng đã gián tiếp tiếp xúc với tiếng Anh qua đó. Để có thể tin dùng được, chúng buộc phải tìm tòi, học hỏi để hiểu. Không nên cấm con mình luôn tin tưởng dùng Internet. Điều đó quả là ấu trĩ rất là trong thế kỷ 21 này.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.