1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Những điều có 102 về đất nước Canada

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngocquang, 15 Tháng năm 2018.

 1. ngocquang

  ngocquang Member

  Những điều có "1-0-2" về đất nước Canada

  1. Người Canada rất giỏi

  Canada dẫn đầu thế giới về trình độ dân trí vì hơn 50% người dân Canada có bằng đại học hoặc cao đẳng. Ngoài ra, Canada cũng được đánh giá là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất.

  2. Khí hậu Canada rất lạnh, nhưng con người Canada lại vô cùng ấm áp

  Nổi tiếng là một đất nước “cực lạnh” vì nhiệt độ thấp kỷ lục tương đương với sao Hỏa, đỉnh điểm là -63 độ C (năm 1947), thế nhưng người Canada lại “cực ấm áp” và thân thiện. Họ luôn mở lòng chào đón dân cư đến từ mọi quốc gia trên thế giới, do đó Canada là quốc gia nổi tiếng có nền văn hóa đa dạng.

  3. Canada bị “bao vây” bởi một rừng tài nguyên thiên nhiên

  Canada luôn nằm trong top 3 đất nước có nguồn dự trữ dầu nhiều nhất thế giới cùng với Ả Rập và Venezuela. Một điều cực kỳ thú vị khác đó là tổng số lượng sông hồ trên toàn thế giới vẫn không bằng số lượng sông của riêng đất nước Canada. Diện tích rừng của Canada cũng chiếm đến 10% diện tích trên trái đất.

  4. Ông già Noel là người Canada

  Bạn biết không, ông già Noel thật sự là người Canada đấy. Vào mỗi dịp Giáng Sinh hàng năm, tại địa chỉ hòm thư “HOH OHO, North Pole, Canada” của ông già Noel có đến hơn 1 triệu lá thư được gửi từ các bạn thiếu nhi sống tại khắp nơi trên thế giới.

  5. Lãnh thổ Canada cực kỳ rộng lớn

  Canada là quốc gia lớn thứ hai thế giới sau Nga với diện tích lên đến 9 984 670 km¬2, trải dài trên 6 múi giờ. Ngoài ra, Canada cũng sở hữu dải bờ biển và con đường dài nhất thế giới – Yonge Street.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.