1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những điều kiện cần để bạn trở thành một dược sĩ chuyên môn cao tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi luongnn91, 16 Tháng một 2017.

 1. luongnn91

  luongnn91 Member

  Thí sinh nên học liên thông Cao đẳng dược Hà Nội năm 2017 tại đâu? Đây chính là câu hỏi thường xuyên được đem ra thảo luận trên nhiều nhóm Y Dược uy tín.

  [​IMG]

  Tìm hiểu về Dược sĩ cao đẳng dược làm gì?

  Dược sĩ cao đẳng dược là người có kiến thức khoa học,chuyên môn về ngành dược, hành nghề ở trong lĩnh vực dược phẩm như tư vấn thuốc mới và bán thuốc theo đơn của Bác sĩ và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc chính xác, an toàn và hiệu quả. Dược sĩ cao đẳng dược cũng là người trực tiếp xử lý các công việc trong Công ty Dược chuyên sản xuất dược phẩm (hoặc trong ngành công nghiệp bào chế thuốc), kinh doanh dược phẩm (tại những công ty phân phối và cung cấp thuốc) hoặc cơ quan quản lý dược, rà soát chất lượng, nghiên cứu thuốc mới của Bộ Y tế hoặc các tổ chức y tế tư nhân khác trong và ngoài nước.

  Những điều kiện cần để bạn trở thành một dược sĩ chuyên môn cao

  Có thể nói để trở thành 1 dược sỹ ở thời điểm hiện nay không phải là chuyện quá khó, tuy vậy để làm 1 dược sĩ giỏi thì cần có nhiều yếu tố. Đứng ở quan điểm của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội thì chúng tôi đánh giá để trở thành 1 dược sĩ chuyên nghiệp cần có các yếu tố sau đây:

  - Thứ nhất: chúng tôi đánh giá cao hay coi trọng nhất chính là sự nhiệt huyết, đam mê học dược của các bạn . Bởi vì khi không có nhiệt huyết bạn sẽ không thể nghiên cứu chuyên sâu về chuyên ngành của bạn, khó có thể là người thầy thuốc ưu tú.

  [​IMG]

  - Quan điểm thứ hai: là 1 người dược sĩ Cao đẳng yêu cầu cần có cái “tâm” với xã hội, với bệnh nhân. chẳng vậy mà dân gian đã có câu “Lương y như từ mẫu” hay “có tài mà không có đức chỉ kà người vô dụng”

  - Thứ ba: Bạn cần có một môi trường học tập tốt với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giỏi. Bên cạnh đam mê tìm tòi học hỏi thì luôn cần có người hướng dẫn hỗ trợ những thắc mắc cho bạn, chỉ ra con đường cho bạn tiến xa nhất. Đấy chính là giáo viên của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội.

  Lựa chọn học liên thông Cao Đẳng Dược năm 2017 là lối đi đúng đắn cho các bạn thí sinh trước thực tế xã hội hiện nay. Đó cũng là lý do mà Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội luôn hút học sinh

  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.