1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

những điều mọi người cần biết về Coworking space tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hungvietuc1, 18 Tháng mười 2019.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  mô hình coworking space là mô hình công sở kết giao, đồng hành cùng công ty từ lúc sơ khai đến lúc trưởng thành. Đây chẳng những là không gian lao động và còn là không gian giao lưu, phát triển xã hội doanh nghiệp nhìn chung. Cùng nền tài chính trẻ của VN, Thành Phố Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh là cái nôi của các doanh nghiệp start-up. Chỉ trong vòng 5 năm xuất hiện & phát triển, mô hình công sở này đã được truyền bá 1 cách tích cực, trở nên hướng đi mới cho các bạn trẻ chập chững khởi nghiệp.

  [​IMG]

  những điểm mấu chốt làm nên một Co-working Space khoảng không công sở chia sẻ chính là một sự chọn lọc như vậy trong thời gian thành thị hóa như những nước phương tây. Doanh nghiệp không mướn công sở theo mét vuông mà mướn theo chỗ ngồi và xung quanh họ là các nhà buôn khác. Thực tế, các bạn chỉ việc mượn một chỗ ngồi nhưng được sử dụng tất cả tiện ích trong 200m2 hoặc hơn của tòa nhà.

  những tiện ích nổi trội tại dịch vụ công sở chia sẻ: Lễ tân luôn trực sẵn and chăm lo người dùng. Miễn phí điều hòa, wifi. Không tính tiền nội thất trong nhà bàn ghế, tủ tài liệu có khóa, buồng điện thoại. Không tính phí các thiết bị in ấn, photocopy. Khoanh vùng nghỉ ngơi: ban công, quầy pha chế nước. Khu vực gửi xe. Sử dụng miễn phí 15h/tháng phòng họp, cho mướn khoanh vùng tổ chức sự kiện.

  tối ưu hơn là mô hình coworking space khi người đi thuê được tham dự vào trong 1 xã hội, được nhập cuộc workshop thường xuyên & được linh hoạt lao động trong vòng 24h. Thiết kế của Co-working thường hướng đến khoản khoảng không rộng lớn, không có vách ngăn, trần nhà cao, chỗ ngồi đổi thay liên tục.

  [​IMG]

  mọi người không thể gọi một “văn phòng chia sẻ” là “văn phòng co-working” khi nó không có tính cộng đồng cao. Tính cộng đồng được thể hiện qua việc liên kết những nhóm trên social, tổ chức gặp mặt thường xuyên tại những bữa trưa hay với nhau nhập cuộc workshop. Từ đây, các C.ty có khá nhiều cơ hội bàn luận học vấn từ nhau & học hỏi từ những Chuyên Viên ở ngành của họ.

  các dịch vụ C.ty cấp thiết bên cạnh. Hướng tới đối tượng những C.ty nhỏ, một số dịch vụ khác dành riêng cho C.ty cũng tương đối đáng cảnh báo như: các dịch vụ kế toán (liên hệ thuế, hóa đơn điện tử, quyết toán thuế cuối năm, …) hay các dịch vụ quy định (thành lập doanh nghiệp, bảo hộ thương hiệu).

  mọi người không cần chi thêm tiền thuê nhân sự và phải trả tiền hằng tháng mà ngược lại, bất kỳ lúc nào mọi người cần, Chuyên Viên của các dịch vụ trên sẽ sở hữu mặt giải quyết cho bạn. Khoản phí trả tiền cho dịch vụ thấp hơn rất nhiều so với mức lương hằng tháng của một chuyên viên.
   
 2. daihuunghi

  daihuunghi Đại Hữu Nghị

  thông tin hữu ích nhưng đọc hơi bị đau mắt
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.