1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG KHI NHẬN ĐƠN HÀNG SỰ KIỆN

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi haisu, 5 Tháng mười hai 2017.

 1. haisu

  haisu Member

  Khi nhận đơn hàng tổ chức sự kiện , dù lớn hay nhỏ thì người làm sự kiện cũng cần lưu ý một số điều sau đây để đảm bảo đơn hàng có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  Xem thêm cho thue roi hoi , tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm

  Điều đầu tiên khi nhận điện thoại đặt hàng là phải làm rõ một số điều lưu ý với khác hàng, với những đơn hàng nhỏ như thuê ghế hay thảm đỏ hay cho thuê trụ barier thì không sao, tuy nhiên những đơn hàng cho thuê thiết bị nếu không quen cũng khó làm việc trôi chảy được. điều đầu tiên cần quan tâm là khách hàng thuê thiết bị nào, trong bao lâu.

  Cần xác định rõ là danh mục những thiết bị cần thuê bao gồm gì, nếu là thiết bị kỹ thuật như loa sub thì cần biết công suất và môi trường sử dụng như thế nào như trong nhà hay ngoài trời, dành cho bao nhiêu người, có dùng dàn âm thanh cao cấp và full sub để chơi nhạc DJ hay không, đây đều là những điều cần làm rõ khi nhận cuộc điện thoại đầu tiên.

  Báo giá chính xác, chính xác ở đây có nghĩa là giá tiền phải đúng với chất lượng. những thiết bị cao cấp hay vấn đề thi công khó khăn thì giá tiền sẽ được tính khác so với thiết bị tầm trung…

  Đây cũng là một lưu ý nhỏ, đặc biệt trong bảng báo giá phải được ghi chú rõ ràng cho từng hạng mục để khách hàng có thể hiểu được lý do vì sao bảng giá lại như vậy và đôi khi khách hàng có so sánh giữa hai bảng giá của hai công ty khác nhau có sự chênh lệch về giá thì sẽ hiểu được chất lượng của thiết bị đi kèm với gía cả.Khi báo giá các mặt hàng cho thuê như vậy cần lưu ý lịch làm việc của công ty, nếu nhằm vào ngày mà diễn ra nhiều sự kiện thì nên hạn chế những đơn hàng cho thuê thiết bị nhỏ lẻ để tập trung cho những event lớn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.