1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Những điều thú vị về đất nước Nga

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngocquang, 5 Tháng năm 2018.

 1. ngocquang

  ngocquang Member

  Đất nước Nga có hệ thống ga tàu điện ngầm được cho là đẹp nhất hành tinh, có nhiều múi giờ nhất thế giới...


  [​IMG]
  Bảo tàng lớn nhất đất nước Nga là Hermitage nằm ở thành phố St Petersburg. Nơi đây cất giữ và trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật lớn và có giá trị. Theo ước tính, bảo tàng Hermitage có khoảng 70 con mèo làm nhiệm vụ bảo vệ các kiệt tác nghệ thuật khỏi loài chuột.
  [​IMG]
  Khách sạn Astoria ở thành phố St Petersburg của Nga là nơi trùm phát xít Hitler dự định tổ chức một bữa tiệc lớn để ăn mừng chiến thắng khi chiếm đóng nơi này hồi Chiến tranh thế giới 2.
  [​IMG]
  Subbotnik là ngày mà người dân ở nhiều thành phố tại Nga tình nguyện đi quét dọn đường xá. Ngày này được bắt đầu thực hiện từ sau Cách mạng Nga và vẫn duy trì cho đến ngày nay.
  [​IMG]
  Tại Nga, khi muốn tặng hoa cho ai đó thì bạn hãy chú ý tặng số lượng hoa lẻ (như 1, 3, 5...). Số hoa chẵn chỉ được dùng trong tang lễ, lễ tưởng niệm. Phong tục này xuất phát từ quan niệm số chẵn là biểu tượng cho sự kết thúc một vòng đời - cái chết. Ngược lại, số lẻ tượng trưng cho sự sống và nó như một lá bùa hộ mệnh, giúp con người chống lại điều xấu xa hay ma quỷ.
  [​IMG]
  Theo thống kê của WHO, người dân Nga uống rượu nhiều thứ tư thế giới, sau Belarus, Moldova và Lithuania.
  [​IMG]
  Từ “Vodka” nổi tiếng của Nga vốn xuất phát từ chữ “voda” - có nghĩa là nước.
  [​IMG]
  Mỗi năm có khoảng 10.000 du khách Anh ghé thăm đất nước Nga xinh đẹp. Hơn 90% khách du lịch trong số này chỉ đến thủ đô Moscow và/hoặc thành phố St. Petersburg.
  [​IMG]
  Nga nổi tiếng có nhiều múi giờ (11 múi giờ) hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.