Những đức tính rất tốt ở seoer mà nghề khác không có

Thảo luận trong 'Tài liệu SEO - Thuật Ngữ SEO' bắt đầu bởi havy2010, 18 Tháng một 2016.

 1. havy2010

  havy2010 New Member

  Xin lỗi admin và mod vì không thấy mục giải trí nên đành đăng tạm vào đây, nếu có sai thì ad và mod đừng band nick mà chuyển bài về đúng chuyên mục giúp em nhé.

  1. Độ chung thủy của seoer cực cao

  Bạn không lo mất chồng vì ngày nào anh ấy cũng mải mê đi link + viết bài, thời gian đâu mà đi tán tỉnh ai nữa và do thức khuya nhiều anh ấy trở nên xấu hơn nên gái thấy anh ấy là phát chán rồi, bạn cứ yên tâm về khoản này!

  2. Luôn lắng nghe và thấu hiểu bạn nghĩ gì, thích gì và sẵn sàng chiều bạn
  Chắc bạn biết đến Google rồi chứ. Google suốt ngày cập nhật thuật toán này nọ vậy mà anh ấy còn "chiều" được huống chi là bạn. Nếu tính cách của bạn sớm nắng chiều mưa thì bạn cũng cứ yên tâm khi lấy chồng làm SEO nhé.

  3. Nam tính và mạnh mẽ
  Bạn đã đọc bài viết Mối quan hệ biện chứng giữa GYM và SEOer chưa? Anh ấy bấm chuột và bàn phím hơn người khác tập tạ, tuy không có cơ 6 múi nhưng nói về chuẩn MEN thì không kém mấy anh chàng tập GYM đâu nhé!

  4. Kiên trì, không ngại thử thách
  Trong công việc SEO hàng ngày của anh ấy, 1 ngày phải đối đầu với hàng trăm đối thủ để vươn top, nhưng anh ấy không ngại, vẫn kiên trì hàng ngày viết bài, đi link. Hi vọng 1 ngày nào đó sẽ vượt mặt đối thủ.

  Và còn rất nhiều đức tính tốt khác nữa mà mình chưa nêu ra, vì bây nhiêu đây đã quá đủ để bạn đánh giá SEOER là 1 người hoàn hảo rồi.

  Đó, bạn thấy chưa, bạn tìm được người đàn ông nào mà có những đức tính tốt như vậy ngoài SEOer không. Còn chần chừ gì nữa mà không hẹn hò với 1 SEOer ngay thôi!

  Tôi đảm bảo không tìm được người thứ 2 hơn SEOer các đức tính trên!
   
  Last edited by a moderator: 20 Tháng một 2016
 2. thuhasq11

  thuhasq11 Member

  đức tính tốt thì em thấy ít người có mà đức tính xấu thì em thấy nhiều hơn
   
 3. songlinh68

  songlinh68 Member

  thế con gái làm seo thì thế nào bạn? có nam tính và mạnh mẽ ko :)) con gái làm seo nhanh xấu đi lắm hic
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)