1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những khuôn mặt có hình xăm cuối cùng của châu Á thú vị

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vyvy1808, 28 Tháng ba 2019.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Đọc nội dung thú vị của chúng tôi để biết được những nội dung mới nhất của chúng tôi đây là nội dung thú vị cùng đọc để tìm hiểu thông tin bạn nhé.

  >> Xem thêm: máy ảnh canonCANON 1500D

  Bắt đầu từ một dự án về người Lai Tử ở Myanmar vào năm 2015, nhóm thiết kế, nhiếp ảnh và quay phim tại Seoul đã bắt đầu ghi lại những hình xăm trên khuôn mặt của bộ lạc cuối cùng ở Châu Á. Mục đích là để lưu lại khuôn mặt và những câu chuyện, nền văn hóa của những người này trước khi chúng biến mất.

  >> Nội dung khác: Sony A6400

  Cùng với khuôn mặt của họ là tài sản văn hoá, làm cho những người này trở thành một nguồn lịch sử vô giá của lịch sử ở Châu Á.

  Nhóm thiết kế, nhiếp ảnh và quay phim tại Seoul đã bắt tay vào dự án này vì tin chắc rằng quá khứ là quan trọng trong việc định hình tương lai, và tất cả chúng ta nên có cơ hội để tìm hiểu về lịch sử. Thế giới đang thay đổi, nhưng chúng ta có thể cung cấp phương tiện để chia sẻ nơi mà nó đến từ thông qua nghệ thuật của họ

  Ban đầu được bắt đầu bởi nhiếp ảnh gia và tác giả Dylan Goldby, dự án này đã nhanh chóng phát triển về quy mô và đã có sự tham gia của các nhà làm phim Wesley Chang, Marco Tessiore, và Pablo Fuentes Gómez, người cũng là một nhà thiết kế đồ hoạ.

  Tại Việt Nam cũng có tục xăm mặt này hiện vẫn còn nhưng rất hiếm của một bộ phận người Mảng ở Lai Châu. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất tại Điện máy Bình Minh như máy ảnh hay ống kính bạn nhé.

  >> Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/nhung-khuon-mat-co-hinh-xam-cuoi-cung-cua-chau-a.html

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.