Những kinh nghiệm cần thiết cơ bản nhất để Seo

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi van toan, 12 Tháng chín 2016.

 1. van toan

  van toan New Member

  Để bạn cần có những kỹ năng cũng như những kinh nghiệm cần thiết cơ bản nhất để Seo tốt hơn. Vì thế hôm nay mình xin đưa ra một số lời khuyên cho các bạn để các bạn seo tốt hơn. Các bạn hãy đến với diễn đàn SEO để kham khảo thêm nhé.

  1. Nếu bạn đang thiết kế web, hoặc đang thuê một công ty thiết kế web, hãy yêu cầu họ tối ưu hóa trang web của bạn cho các từ khóa mà bạn muốn xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Nội dung trên trang web phải có các từ khóa mà bạn nhắm đến để xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Nếu công ty thiết kế web của bạn không thể tối ưu hóa website của bạn, bạn hãy tìm nơi khác hoặc một công ty khác có thể làm việc này. Đặc biệt yêu cầu họ thiết kế thêm mẫu dành cho điện thoại di động.

  2. Tất cả các trang của bạn, trên blog hay trang web của bạn, nên có một tiêu đề với từ khoá càng gần đầu càng tốt, ít hơn 70 ký tự, chỉ có duy nhất 1 mô tả. Nói đến đây thì xin hỏi các bạn, bao nhiêu lần các bạn bỏ quên những điều này khi làm và quản trị web?

  3. Trên 1 trang không nên có nhiều hơn 100 liên kết. Nói chung bạn hãy hạn chế link trỏ về quá nhiều ở trang trang khác, đặc biệt hạn chế hơn việc trỏ về các trang ngoài website của bạn. Sau đó cố gắng để có được các liên kết từ bạn bè, giúp website bạn tăng uy tín, nhưng hãy đặt một cách tinh tế, đừng có làm quá kẻo Google sẽ hiểu nhầm là website bạn đang mua bán liên kết. Nó sẽ phạt website bạn một cách không nương tay.

  4. Từ khóa không nên được lặp đi lặp lại trên website và ít hơn 100 từ. Nếu không website bạn trông giống như một trang SPAM vậy.

  5. Tên miền của bạn là rất quan trọng. Nếu nó có từ khóa sẽ tốt hơn rất là nhiều, nhưng quan trọng hơn là phân biệt được http://www.seotukhoa.com.vnhttp://dvseotukhoa.com . Chuyển hướng 1 cách hợp l. Lựa chọn 1 trong 2 dạng liên kết đó để gửi đến người dùng và công cụ tìm kiếm. Từ đó, thiết lập một sitemap XML, một trang liên kết tất cả các trang khác của website bạn. Thật tuyệt đúng không?
   
 2. hoanghuy87

  hoanghuy87 New Member

  cái này hơi khó, mình bị đánh rớt 1 site phụ rồi. Chán ghê
   
 3. choigamevuisq

  choigamevuisq Member

  những kinh nghiệm này rất chuẩn nên học nó để có thêm kinh nghiệm vào việc làm
   
 4. trangnguyen92

  trangnguyen92 New Member

  có nhất thiết là bài viết nào mình cũng đặt từ khóa ở trên đầu bài không hả bạn?
   
Từ khóa: diễn đàn seo

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)