1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những loại biển alu phổ biến

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chutien, 8 Tháng tư 2020.

 1. chutien

  chutien Active Member

  Phân loại biển quảng cáo alu - biển alu giá rẻ như thế nào? Bảng hiệu alu có nhiều loại, mỗi loại có những đặc điểm nổi bật riêng, doanh nghiệp dựa theo yêu cầu đặt ra cho bảng quảng cáo của mình để lên ý tưởng thiết kế bảng quảng cáo thích hợp nhất.

  [​IMG]  Tấm alu được sử dụng để làm bảng quảng cáo alu, trang trí nhà, hoặc sử dụng để bảo vệ tường, vách ngăn, tấm trang trí bởi đặc tính bền, cách âm, cách nhiệt tốt của nó. Với tính thẩm mỹ cao, bảng quảng cáo alu còn được sử dụng cho nội thất, ngoại thất, tạo sự bền đẹp, sang trọng cho công trình xây dựng. Phân loại biển quảng cáo alu - biển alu giá rẻ  Phân loại bảng quảng cáo alu được dựa theo giá thành, độ bền của bảng hiệu. Dựa trên những tiêu chí đó mà bảng quảng cáo alu được chia thành bảng quảng cáo alu ngoài trời, bảng quảng cáo alu trong nhà, bảng quảng cáo alu đặc biệt.

  1. Bảng alu trong nhà  Đây là bảng quảng cáo thông dụng nhất hiện nay trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Độ bền của bảng quảng cáo alu trung bình từ 3 - 5 năm. Ưu điểm nổi bật của bảng quảng cáo này chính là giá thành làm bảng quảng cáo thấp, nhiều màu sắc đặc biệt nên có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất cho mục đích sử dụng.  Bảng quảng cáo alu trong nhà  2. Bảng quảng cáo alu ngoài trời  Bảng quảng cáo alu ngoài trời thường được sử dụng trên những tòa nhà cao tầng, quảng cáo cửa hàng, billboard. Tuổi thọ của loại bảng quảng cáo này lên đến 7 - 10 năm. Ưu điểm của bảng quảng cáo alu ngoài trời là độ bóng và độ bền cao. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là giá thành cho bảng quảng cáo cao và có ít màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn. Phân loại biển quảng cáo alu - biển alu giá rẻ

  3. Bảng quảng cáo alu đặc biệt

  [​IMG]  Loại bảng quảng cáo này là tấm nhôm alu được thiết kế đặc biệt với vân gỗ, đen bó. Hay còn được gọi là alu giả đồng, giả inox. Loại alu này có thiết kế gương sáng, có giá thành cao hơn và thường được sử dụng tại một số vị trí đặc biệt như quầy lễ tân, showroom, ốp dải trang trí hay những khu vực có yêu cầu riêng. Phân loại biển quảng cáo alu - biển alu giá rẻ  Bảng quảng cáo alu ngoài trời  Bảng quảng cáo alu có nhiều loại, tùy theo mục đích sử dụng, vị trí sử dụng, ngân sách đặt ra để quý vị có thể lựa chọn được loại bảng quảng cáo alu thích hợp nhất. Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo cũng góp phần giúp cho bảng quảng cáo được thành công nhất. Bảng Hiệu Đèn Led với kinh nghiệm thiết kế và thi công bảng quảng cáo, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đề cao lợi ích của khách hàng để thiết kế bảng quảng cáo chuẩn ý tưởng của khách hàng, chuẩn chất lượng nhất cho hiệu quả cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Phân loại biển quảng cáo alu - biển alu giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.