1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những lời khuyên trong việc xây dựng của Ncpaint !!!

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ngô Lino, 5 Tháng chín 2018.

 1. Ngô Lino

  Ngô Lino New Member

  Những năm về trước, suy nghĩ của đa phần người dân Việt khi nhắc đến việc xây nhà là chỉ việc xây gạch xong chát vữa và sơn màu cho đẹp, có khi là không cần sơn hay chỉ quét vôi cho đỡ tốn kém. Đối với hộ khá giả thì việc xây nhà là việc bỏ tiền thuê thợ về làm từ A-Z cho mình mà không cần biết họ thi công như nào vì đa số không có chuyên môn. Ngày nay, một số người còn không biết chất chống thấm cho tường nhà có công dụng gì, có cần thiết hay không...đó ý nghĩ sai lầm. Hậu quả họ nhân được việc những công trình cũ ở nước ta thường có hiện tượng ẩm mốc hay ngấm dột trần do ngày xưa họ không sơn chống thấm. Họ có suy nghĩ nước mưa làm sao ngấm được qua trần bê tông hay có sơn rồi thì làm sao mà nâm mốc được, mưa dầm thấm lâu và cái giả phải trả là hiện tượng ẩm mốc trần trần bị dột. Với những hạng mục cũ không sơn chống thấm nhà vệ sinh bạn có thể thấy hiện tương mọc rêu xanh hay ngấm nước. Một số gia đình nghĩ ra cách ốp gạch đá nhưng thế chưa phải hết, cách đó bạn chỉ áp dụng tường xung quanh còn mái nhà vệ sinh thì sao?
  [​IMG]
  Công ty sơn Ncpaint tự hào là hãng sơn tốt nhất Hàn Quốc về khả năng chống thấm siêu việt sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất với mọi công trình. Chi nhánh sơn Ncpaint Việt Nam hi vọng sẽ giúp ích một phần cho người dân nước ta có chất lượng đời sống tốt hơn. Gọi ngay với chúng tôi để được cung cấp giải pháp cho ngôi nhà của bạn. Đây là bảng giá sơn chống cháy >>>
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.