1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những lợi thế khi học VB2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi luongnn91, 8 Tháng năm 2017.

 1. luongnn91

  luongnn91 Member

  Nhiều sinh viên sau khi ra trường nhưng mãi không tìm được công việc với mức lương ưng ý đã chuyển qua học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với mong muốn tự tạo ra cơ hội việc làm tốt hơn cho bản thân.
  [​IMG]

  Không có gì bất ngờ khi Dược sĩ Cao đẳng hiện là một trong những ngành nghề thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ nhất hiện nay bởi với tính chất công việc đặc thù, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, dễ dàng xin việc mà thu nhập lại cao. Do đó Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được xem phép màu thứ 3 giúp nhiều bạn trẻ tìm được công việc như ý muốn.

  Những lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017.
  Đầu tiên, với lợi thế là một Dược sĩ chắc chắn người học sẽ có những kiến thức hơn những người khác để chăm sóc gia đình mình chỉnh chu, khoa học, cũng bởi thế nên bạn sẽ là điểm dựa vững chắc của gia đình, người thân khi đau ốm.

  Cùng với đó, với thực trạng nhân lực ngành Dược thiếu hụt như hiện nay thì tốt nghiệp Cao đẳng Dược gần như chắc chắn bạn sẽ có được một công việc ưng ý mà không cần vất vả xin việc như nhiều ngành nghề khác. Mặt khác, thu nhập của Dược sĩ cũng thuộc top đầu trong những ngành nghề thu nhập cao tại Việt Nam mà lại cực kỳ ổn định, bởi vậy công việc này phù hợp với cả nam và nữ.

  Một thuận lợikhi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nữa đó là thời gian học rất linh động, người học có thể vừa học vừa làm, việc này sẽ giúp cho học viên vừa đi học vừa có thu nhập chi tiêu cho bản thân và giúp đỡ gia đình.

  Điều kiện và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳngDược là gì?
  Muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì bắt buộc thí sinh phải có bằng Cao đẳng trở lên (có thể bằng Cao đẳng ở bất cứ ngành nghề nào của một trường bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục). Ngoài ra, thí sinh có phẩm chất đạo đức tốt, không được nằm trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án.

  Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian từ 18-20 tháng tùy theo trước kia bạn tốt nghiệp ngành nào, trong thời gian này học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu kiến thức ngành Dược . Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ chính quy.

  Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dượcở đâu tốt?
  Hiện có rất nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược , thế nhưng không phải học ở trường nào chất lượng khi ra trường cũng như nhau. Ở những trường đào tạo Y Dược hàng đầu thì học lý thuyết phải được song hành cùng thực hành trong phòng thí nghiệm tiên tiến. Khi theo học tại những trường này học viên sẽ có tay nghề cứng cáp và dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng, mức lương cũng sẽ được xem xét cao hơn so với Dược sĩ khác.

  Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có bề dày thành tích và kinh nghiệm về đào tạo Cao đẳng Dược, độ uy tín, chất lượng đã được các khóa sinh viên, nhà tuyển dụng công nhận. Học tập tại đây học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra cũng như cơ hội việc làm.

  Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.