1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Những lưu ý khi lựa chọn và lắp đặt máy bơm nước

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenduc12345, 29 Tháng mười 2018.

 1. Những lưu ý khi lựa chọn và lắp đặt máy bơm nước

  Máy bơm nước cần được lắp đặt và sử dụng đúng cách để có được hiệu quả sử dụng cao nhất, thời gian sử dụng tối đa hạn chế các hư hỏng và các lỗi của máy bơm nước khi sử dụng.
  Vậy cần lưu ý những gì khi sử dụng máy bơm nước và để có hiệu quả sử dụng máy bơm nước cao cần lưu ý những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Những điều cần lưu ý khi sử dụng lựa chọn và lắp đặt máy bơm nước
  Các dòng bơm nước khá quen thuộc đối với người dùng tuy nhiên việc sử dụng máy bơm nước đúng cách không hề đơn giản cũng như các ứng dụng của máy bơm nước có thể bị hạn chế lắp đặt bơm sai kỹ thuật.
  Để chọn mua cho mình một chiếc máy bơm nước ưng ý, khỏe, êm, ít hao tốn điện không phải dễ, vì vậy việc hiểu biết thêm về máy bơm nước dùng sử dụng trong gia đình sẽ giúp cho người tiêu dùng tránh được tình trạng mua không đúng loại cần dùng hoặc lắp đặt không đúng kỹ thuật gây tổn thất.
  Yêu cầu cơ bản là người dùng phải biết cách chọn mua các model Máy bơm nước công nghiệp nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có CO CQ đầy đủ, được cung cấp bởi các đơn vị uy tín và đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  htttp://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-loai-nao-re/
  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-co-nhung-loi-nao/
  Xem thêm tại: bơm định lượng jesco
  Các ứng dụng khác nhau của máy bơm nước phù hợp với các model máy bơm nước khác nhau, cụ thể: hút nước từ đường ống lên bể, bơm từ giếng, bể ngầm lên bình nước trên cao lại sử dụng các model máy bơm nước sao cho phù hợp.
  Có rất nhiều loại Máy bơm nước công nghiệp trên thị trường cho khách hàng lựa chọn trong đó mỗi dòng Máy bơm nước công nghiệp lại có các ứng dụng khác nhau với các lĩnh vực khác nhau, có hai loại máy bơm chính là bơm ly tâm và bơm hút chân không: máy bơm chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao còn máy bơm ly tâm chỉ đẩy nước lên. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà khách hàng chọn model Máy bơm nước công nghiệp sao cho phù hợp.
  Đặc biệt cần lưu ý các vấn đề sau khi sử dụng Máy bơm nước công nghiệp
  Độ cao giữa hai bể chứa, tính từ mặt nước bể chứa ở dưới đến mặt nước bể chứa ở trên.
  Thể tích của mỗi bể chứa.
  Nơi đặt máy bơm nước.
  Điện áp sử dụng 110V/ 220V hoặc máy bơm 3 pha cho từng ứng dụng khác nhau
  Lưu lượng bơm cần phù hợp với lưu lượng chất lỏng cần bơm
  Độ cao của Máy bơm nước công nghiệp cần đápứng được độ cao mong muốn
  Độ sâu hút nước cần quan tâm với các dòng bơm giếng khoan bơm hút sâu
  Độ cao cột áp: là độ cao mà máy bơm có thể đưa nước lên tới được.
  Tốc độ quay của bơm: là số vòng quay trên phút, được ghi là r.m.p .
  Công suất bơm: được ghi bằng W (Watt) hoặc bằng H.P ( Horse Power) (1 HP = 0,736kW,1 kW = 1,36 HP).
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 NHÉ!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.