1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Những lưu ý khi tự sửa chữa điện tại nhà.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi diennuocbaochau, 20 Tháng tư 2019.

 1. diennuocbaochau

  diennuocbaochau Cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội

  Điện giờ đây có một tầm quan trọng rất lớn đối với con người. Chúng ta đang sử dụng điện bình thường mà bị mất điện chỉ 1 tiếng đồng hồ thôi cũng đủ thấy sự khó khăn, vất vả trong công việc, trong sinh hoạt như thế nào. Vì thế khi điện nước hư hỏng phải được sửa chữa kịp thời đã trở thành một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống. Nhưng sửa chữa điện là một việc làm khó, nó đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn, nghiệp vụ, đồ nghề chuyên dụng thực thụ mới làm được. Và trong khi thực hiện công việc, người thực hiện phải lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Phải có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng như: Kìm cách điện, đồng hồ đo, bút thử điện.
  • Phải có bảo hộ sửa chữa điện đúng quy định như quần áo công nhân ngành điện, mũ bảo hiểm, găng tay cách điện
  • Người thực hiện phải thực sự có kỹ năng, có tay nghề sửa chữa điện chuyên nghiệp, có kiến thức về lĩnh vực điện lưới.
  • Nếu không đủ điều kiện, quý khách tuyệt đối không được tự ý sửa chữa, đấu nối điện...sẽ có nguy cơ gây chập nổ, chập gây cháy, thậm chí là cả dẫn đến chết người do điện giật.
  Trên đây là những lưu ý khi sửa chữa điện. Nếu quý khách gặp khó khăn tốt nhất quý khách hãy gọi cho thợ sửa điện tại quận Long Biên nếu quý khách ở Hà Nội. hoặc gọi cho cơ sở sửa chữa điện chuyên nghiệp gần nhất nếu quý khách ở những nơi khác.
  [​IMG]
  Hình ảnh cho thợ sửa điện tại quận Long Biên chuyên nghiệp​
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.