1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những lưu ý và trình tự khi tự rửa xe

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoanguyen99, 27 Tháng năm 2018.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  21 Những lưu ý và trình tự khi tự rửa xe ô tô

  Bạn là người cầu kỳ, kỹ lưỡng muốn tự chăm sóc xế yếu của mình và không muốn có xe ô tô ra tiệm rửa xe vì lo sợ thợ rửa ko sạch, với thể làm tróc sơn, xước xe. Nhưng các lớp lang rửa một cái xe ô tô không đơn thuần như rửa xe máy, xe đạp mà cần phải sở hữu các dung dịch rửa xe, công cụ rửa xe thích hợp nhưng bạn chưa nắm bắt hết được. bữa nay chúng tôi sẽ đưa ra giúp bạn những bước, trình tự rửa một chiếc xe ô tô theo đúng tiêu chuẩn và các lưu ý khi rửa xe. lớp lang các bước rửa xe ô tô. Xe Hyundai Porter H150 1,5 tấn ở TPHCM chẳng hề chỉ cần kẹ nước và dung dịch rửa xe lên xế yêu của bạn là sở hữu thể khiến sạch những vết bụi bẩn trên xe mà bạn cần phải mang các bước rõ ràng, trình tự: Bước 1: phun nước sơ bộ lên gần như xe: giai đoạn này chỉ khiến cho trôi lớp bụi bẩn và khiến mềm những vết bẩn cứng đầu bám trên xe.

  [​IMG]

  Bước hai: pha loãng dung dịch nước rửa xe và phun khắp lên xe: bạn sử dụng những tấm mút hoặc khăn bông mềm để kỳ cọ những viết bẩn cứng đầu trên xe, lấy bản chải kỳ cọ các vết bẩn ở tấm chắn bùn, lốp xe, trong những ngách ngách của xe. Lưu ý những bộ phận được khiến cho bằng kim loại thì dùng nước rửa xe dành cho phòng ban kim loại còn đối những phòng ban mang cấu tạo bằng nhựa như: đèn pha thì tiêu dùng nước rửa xe dành cho bộ phận bằng nhựa. Bước 3: sử dụng vòi nước phun sạch lớp bọt hóa chất và chất bẩn trên xe nếu bạn với điều kiện thì nên dùng súng phun của máy rửa xe cao cấp thì sẽ khiến cho trôi hoàn toàn lớp bẩn cứng đầu bám trên xe. Bước 4: khiến cho khô xe: bạn có thể để xe khô thiên nhiên hoặc sử dụng khăn bông khô để lau hết lượt xe và rà soát những bộ phận như cốp xe, capo xe xem nước mang lọt vào bên trong được không. Bước 5: đánh bóng và khiến sáp xe giúp bảo vệ lớp sơn xe ko bị trầy xước. Xem thêm : Xe tai Tera 1 số lưu ý khi rửa xe ô tô. giả dụ bạn chưa từng rửa xe ô tô bao giờ thì bạn nên lưu ý những điểm sau: Rửa trong khoảng trên đỉnh xe xuống thấp và vệ sinh xe từ trong ra ngoài. ví như sử dụng vòi phun cao cấp thì không nên để vòi quá sắp. ko nên đeo đô trang sức như: nhẫn, lắc tay, đồng hồ lúc rửa xe. không tiêu dùng khăn, miếng mút bẩn sở hữu dính cát, đất để rửa xe. không tiêu dùng xà phòng giặt hoặc nước rủa bát để rửa xe ô tô. Xem thêm : KẾ HOẠCH CỦA HYUNDAI TRONG NĂM 2017
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.