1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những lý do dẫn tới máy chủ bị treo và đóng băng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 28 Tháng chín 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Máy chủ vô cùng quan yếu sở hữu công ty. Lúc máy chủ xảy ra sự cố, nó sẽ tác động đến hoạt động của doanh nghiệp. Thông thường máy chủ sẽ xảy ra những sự cố sau: một số nhà cung cấp trong máy chủ không chạy được, máy chủ hiển thị thông báo Blue Screen Of Death (BSOD), máy chủ ko hoạt động.

  1 trong các nguồn gốc dẫn tới việc máy chủ bị treo là do lượng người mua truy tìm cập website của bạn tăng lên đột ngột và ko giới hạn. Không những thế còn gần như căn do dẫn đến máy chủ xảy ra sự cố. Cộng Nhận định các lý do trong bài viết dưới đây.

  một. Hệ thống bị quá vận chuyển lượng tróc nã cập.

  Website của bạn bất thần có lượng truy tìm cập tăng đột ngột mang số lượng to dẫn tới máy chủ chẳng thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng. Lượng truy cập nâng cao chứng tỏ rằng doanh nghiệp của bạn đang thu hút được lượng khách hàng càng ngày càng to hơn, số người để ý đến sản phẩm nhà cung cấp của bạn ngày một đa dạng. Đây là dấu hiệu tốt trong buôn bán của đơn vị. Tuy nhiên, nó lại ko phải là tín hiệu tốt nếu như server của bạn không mang khả năng xử lý được nhu cầu tăng 1 phương pháp đột ngột này.

  Trong trường hợp này, công ty nên đề nghị mở rộng, nâng cấp băng thông với các dịch vụ nhà sản xuất cho thuê máy chủ.

  hai. Overheating.

  Overheating sở hữu thể hiểu là trạng thái nhiệt độ máy chủ quá cao tác động đến hoạt động của máy chủ. Overheating sở hữu thể gây cản trở các chức năng của máy chủ và là nguồn cội dẫn tới các sự cố. Chính vì thế, bạn cần giữ phòng đặt máy chủ luôn ở mức nhiệt độ phù hợp. Nhiệt độ vừa đủ được đề xuất là khoảng 20 độ.

  3. Cấu hình máy bị lỗi.

  Cấu hình máy bị lỗi cũng là 1 trong các nguồn gốc gây nên trạng thái máy chủ gặp sự cố. Để giảm thiểu mất mát dữ liệu cũng như đảm bảo an toàn thông báo, doanh nghiệp cần sở hữu các bản sao lưu dữ liệu của mình.

  Trong trường hợp cấu hình lại máy chủ, tổ chức nên nhờ tới những chuyên gia hoặc những người có thương hiệu chuyên môn.

  4. Sao lưu.

  Sao lưu là giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu để hạn chế mất hoàn toàn dữ liệu trên hệ thống trong những trường hợp máy chủ xảy ra sự cố. Tuy nhiên, sao lưu sẽ tiêu thụ lượng to CPU, dẫn tới hiện trạng giảm tốc độ hoạt động của máy chủ hoặc máy chủ bị đóng băng. Đơn vị nên nhờ đến sự giúp đỡ trong khoảng các chuyên gia hoặc đề xuất nhà sản xuất dịch vụ cho thuê máy chủ khắc phục trạng thái này.

  5. Phần cứng gặp sự cố.

  một trong những nguồn gốc chính yếu nhất dẫn tới máy chủ bị lỗi là đĩa cứng mang vấn đề. Lúc phần cứng gặp sự cố, server của tổ chức bị ảnh hưởng dẫn đến hiện trạng sập website.

  6. Một vài mẹo bảo kê máy chủ.

  • Giữ nhiệt độ phòng đặt máy chủ ở mức phù hợp.
  • Luôn giữ môi trường quanh đó máy chủ sạch sẽ.
  • Sao lưu định kỹ dữ liệu.
  • tổ chức nên chọn nhà cung cấp nhà cung cấp cho thuê máy chủ uy tín.
  7. Thuê máy chủ ở đâu là tốt?

  Maychuhanoi sản xuất cho khách hàng nhà cung cấp cho thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ,…tốt nhất hiện giờ. Quý khách có thể chọn lựa những gói cước thích hợp mang giá tiền và nhu cầu tiêu dùng. Chúng tôi với hàng ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẵn sàng trả lời tương trợ xử lý sự cố để đảm bảo an toàn dữ liệu cho người dùng.

  >>> Xem thêm: máy sr650
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.