1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Những lý do nên đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc ngay bây giờ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ha le, 29 Tháng sáu 2018.

 1. Ha le

  Ha le Member

  Trước sức ép của thị trường du lịch lưu trú, phân khúc condotel đang được chú ý đầu tư trên khắp cả nước. Đánh giá về tiềm năng phát triển vô cùng lớn để khai thác du lịch. Vậy đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc thời điểm này có khả quan và đảm bảo hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  Sức hấp dẫn ngày càng lớn của phân khúc condotel
  Condotel hay được biết đến với tên gọi là căn hộ khách sạn, loại hình đầu tư này đang ngày càng được phát triển mạnh mẽ trên thế giới cùng với xu hướng sở hữu căn nhà thứ 2. Tại Việt Nam, phân khúc này cũng đang dần chứng minh được sức hút của mình với hàng loạt các dự án ra đời, tại tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng.

  Với việc sở hữu dễ dàng, lại đa năng trong việc vừa có thể nghỉ dưỡng lại kinh doanh cho thuê thu lợi nhuận mỗi năm. Những dự án như Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đang có tiềm lực phát triển mạnh mẽ và có vai trò quan trọng trong việc thay đổi diện mạo du lịch của đảo Ngọc nói riêng và nước ta nói chung.

  [​IMG]
  Bức tranh về thị trường condotel đang có sự khởi sắc

  Nhu cầu cơ sở hạ tầng, du lịch lưu trú lớn
  Trong 2 năm trở lại đây, nước ta đang có định hướng xây dựng du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn hàng đầu của nước ta. Nhờ đó mà các phân khúc bất động sản, trong đấy bao gồm cả condotel có sức bật phát triển mạnh mẽ. Thị trường sôi động hơn với hàng vạn căn hộ được chào bán mỗi năm.

  Trên khắp cả nước, đặc biệt là Phú Quốc bằng sự đầu tư mạnh mẽ với những dự án cao cấp. Lượng khách du lịch đổ về không ngừng tăng cao, dẫn đến nhu cầu về cơ sở hạ tầng và cơ sở lưu trú khan hiếm. Thị trường nguồn cung không đáp ứng đủ cầu, lợi thế khai thác còn rất lớn đối với Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

  Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có đáng đầu tư hay không?
  Theo như thống kê thì trong năm 2016 và 2017 có đến gần 70% lượng vốn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng được đổ về phân khúc condotel. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo ngại việc đầu tư vào dự án này bây giờ có là quyết định đúng đắn hay không. Để nhận định được điều đó, chúng ta hãy cùng có sự so sánh ngay sau đây.

  [​IMG]
  Dự án có vị trí đặc biệt để phát triển

  Đánh giá dự án có tiềm năng hay không
  Để đánh giá một dự án hay Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có tiềm năng hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: năng lực chủ đầu tư, đơn vị vận hành, vị trí, quy hoạch, thiết kế, tiện ích, tiềm năng khai thác,... Từ đó sẽ đánh giá được tính khả thi của lợi nhuận mà chủ đầu tư cam kết, cũng như khả năng cho thuê có được như mong đợi.

  Lựa chọn kênh đầu tư an nhàn, thảnh thơi
  Nắm bắt nhu cầu khan hiếm của thị trường cũng như tiềm lực mạnh mẽ từ du lịch của vùng đất đặc khu kinh tế bởi những chính sách ưu đãi đặc biệt. Dự án này chính là đích đến cho đầu tư an nhàn, thảnh thơi mà vẫn vô cùng hiệu quả.

  [​IMG]
  Lựa chọn đầu tư cho những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời

  Sở dĩ dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có thể đảm bảo được điều đó là bởi vị trí ngay cạnh cáp treo và khu vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm. Hai dự án đẳng cấp quốc tế với quy mô và vốn đầu tư vô cùng lớn đang hút khách du lịch lớn về Nam đảo.

  Địa thế khai thác du khách ghé qua mỗi ngày quanh năm, lại được thiết kế với kiến trúc độc đáo đầy cảm hứng. Dự án này có cơ sở để đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư mà không lo biến động của thị trường hay lạm phát. Đầu tư đón đầu cơ hội sở hữu tài sản thừa kế vững chắc cho thế hệ tương lai.

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.