1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Những mẫu hộp nhựa thuộc top sử dụng hiện nay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi suongrvc, 6 Tháng ba 2020.

 1. suongrvc

  suongrvc Member

  Những mẫu hộp nhựa đựng trái cây đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay trong đóng gói và phân phối sỉ lẻ trái cây nhập khẩu và trái cây trong nước. Trước kia chỉ có trái cây nhập khẩu mới sử dụng hộp nhựa đựng trái cây trong đóng gói. Những năm gần đây những đơn vị kinh doanh đã sử dụng hộp nhựa đựng trái cây cho hầu hết các sản phẩm trái cây trong nước và nhập khẩu.
  9dd394ad255bc105984a.jpg
  Top những mẫu hộp nhựa đựng trái cây phổ biến nhất hiện nay.

  Nhu cầu đóng gói trái cây với trọng lượng tiêu chuẩn dễ tiêu thụ trong siêu thị và cửa hàng là 1 yêu cầu đặt ra cho hộp nhựa trái cây. Trọng lượng tiêu chuẩn trong đóng gói bao gồm hộp nhựa 300gam, hộp nhựa 500gam và hộp nhựa đựng 1 kg trái cây.

  Với yêu cầu trên những mẫu hộp nhựa được sản xuất để đóng gói thích hợp cho yêu cầu trên bao gồm hộp nhựa 250A, Hộp nhựa P350A, Hộp nhựa P1000B Và Hộp nhựa 500gam. Đây cũng là những mẩu hộp nhựa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi những lợi ích mà hộp nhựa đựng trái cây mang lại cho đóng gói và bảo quản.

  Lợi ích của đóng gói bằng hộp nhựa đưng trái cây phổ biến.
  52d6cf628cbd6de334ac.jpg
  - Tăng giá trị hình ảnh: sản phẩm được đóng gói trong những hộp nhựa sang trọng góp phần gia tăng giá trị hình ảnh sản phẩm trong lòng người tiêu dùng.

  - Tăng thời gian bảo quản và sử dụng trái cây: Hộp nhựa đựng trái cây được chứng minh tăng thời gian bảo quản thêm 3 ngày so với bình thường.

  - Dễ dàng phân loại đóng gói trọng lượng bởi chúng có quy cách và chuẩn hóa rõ ràng trong sử dụng.

  Với những mã hộp nhựa đựng trái cây phổ biến trên, bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.