1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Những mẫu Thiết kế đài phun nước độc đáo được ưu thích nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 17 Tháng mười một 2018.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Thiết kế đài phun nước độc đáo Những mẫu đài phun nước được ưu thích nhất
  Đài phun nước là một chi tiết không thể thiếu trong thiết kế cảnh quan sân vườn. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp đài phun nước ở các công trình cảnh quan hay chỉ là một tiểu cảnh nhỏ trong sân vườn. Đài phun nước đóng vai trò trang trí kết hợp với đèn màu tạo nên những dòng chảy nhiều màu sắc rất đẹp và kỳ thú. Tổng hợp hơn 30 mẫu thiết kế đài phun nước độc đáo cho sân vườn chúng tôi sẽ giới thiệu 10 ý tưởng Đài Phun Nước trong cảnh quan sân vườn.
  [​IMG]
  1. Đài phun nước với nhiều màu sắc trong thiết kế cảnh quan
  Đây là hình ảnh Đài Phun Nước thiết kế đài phun nước độc đáo trong công trình cảnh quan nó, được thiết kế rất nhiều vòi phun và xếp thành đường cong. Sự kết hợp của các dòng chảy với ánh đèn nhiều màu sắc, nó trở thành một bức Tổng hợp hơn 30 mẫu thiết kế đài phun nước độc đáo cho sân vườn tranh sống động.
  [​IMG]
  2. thiết kế nhỏ độc đáo trong sân vườn.
  Đây là ý tưởng thiết kế đài phun nước rất độc đáo trong sân vườn. Màu chủ đạo của đài phun nước là màu Đồng, nó được đặt trong một khu vườn nhiều màu sắc của hoa nó mang đến một vẻ đẹp mộc mạc chân thực.
  [​IMG]
  3. hình chiếc Ô trong thiết kế cảnh quan.
  Đây là ý tưởng đài phun nước độc đáo và khác biệt. Đài phun nước được thiết kế theo hình chiếc Ô, dòng chảy được tạo ra như khi ta dùng Ô che mưa. Tổng hợp hơn 30 mẫu thiết kế đài phun nước độc đáo cho sân vườn Bên trong là ghế thiết kế đài phun nước độc đáo đá dùng để ngồi nghỉ dừng chân.
  [​IMG]
  4. tràn hình phễu.
  Đài phun nước sử dụng một phễu lớn chính giữa còn các vòi phun xung quanh được thiết kế hình dạng hoa sen. Cùng với họa tiết hoa văn và những viên sỏi to đây cũng chính là điểm nhấn của đài phun nước này.
  [​IMG]
  5. cảnh quan với nhiều dòng chảy.
  Đài phun nước phong thủy với nhiều Tổng hợp hơn 30 mẫu thiết kế đài phun nước độc đáo cho sân vườn dòng chảy tạo thành một giải. Kết hợp với cây xanh rong rêu tạo ra vẻ cổ kính thời gian đối với đài phun nước này.
  [​IMG]
  6. hình hoa sen.
  Đài phun nước hình dạng hoa sen, với những thiết kế đài phun nước độc đáo đường nét hoa văn mang vẻ cổ kính phương tây.
  [​IMG]
  7. thiết kế theo kiểu suối đá.
  Với thiết kế theo kiểu dòng suối đá như hình ảnh trên, đài phun nước mang vẻ đẹp mộc mạc của tự nhiên. Sự kết hợp của dòng chảy đá và cỏ cây mang con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

  Tổng hợp hơn 30 mẫu thiết kế đài phun nước độc đáo cho sân vườn  [​IMG]


  8. hệ thống nhiều bể chứa.

  Đây là một hệ thống đài phun nước trong cảnh quan công viên. thiết kế đài phun nước độc đáo Hệ thống nhiều vòi phun và bể chứa tạo nên các hình dạng khác nhau.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.