1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những mẫu vòng tay đá phong thủy Hà Nội đáng để khám phá

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 10 Tháng một 2019.

 1. Trong đời sống khoa học phong thủy được ứng dụng một cách rõ rệt để cải thiện cuộc sống con người. Tại đất Hà Thành, những chiếc vòng tay phong thủy đang dần chiếm được vị trí quan trọng trong gu thời trang của người Hà Nội.

  Rõ ràng những chiếc vòng tay đá phong thủy Hà Nội không chỉ đương nhiệm vai trò thẩm mỹ như những loại vòng thông thường mà nó còn kiêm thêm vai trò phong thủy, một yếu tố mà mọi người hiện đang rất quan tâm.


  Vòng tay đá phong thủy được làm từ những khối đá tự nhiên đã được hình thành cách đây hàng triệu năm. Các khoáng vật quí hiếm dần tích tụ lại nhờ các biến đổi cơ nhiệt trong địa hạt trái Đất khiến nó hình thành những loại đá tự nhiên đẹp tuyệt vời. Các tinh thể đá khi được ánh sáng chiếu vào thì tán xạ đa chiều khiến nó lấp lánh và rạng rỡ.

  Một điều tuyệt vời nữa đó là các loại đá phong thủy phát ra từ trường. Đây là những tia sóng vô hình rất an toàn, khi đeo trên người nó sẽ tác độc đến các huyệt đạo trong cơ thể giúp đả thông kinh mạch, khí huyết lưu thông, hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả.

  Những mẫu vòng tay đá phong thủy Hà Nội đáng để khám phá

  1.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

  [​IMG]

  Rồng vàng là biểu tượng của vua chúa thời xưa. Đây là một chiếc vòng tay đầy uy quyền.


  2. Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

  [​IMG]

  Khi những thanh gỗ bị vùi sâu dưới lòng đất, trải qua hàng triệu năm không bị phân hủy mà còn hóa thành đá nên được gọi là gỗ hóa thạch. Loại vòng này rất đẹp và giá trị.

  3.Vòng tay Mã não xám
  [​IMG]

  Loại mã não xám này tương đối lạ có màu xám tro rất tuyệt vời.


  4.Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

  [​IMG]

  Loại đá có vân giống như mắt của chúa sơn lâm. Từ trường người đó giúp người đeo trở nên ý chí, quyết đoán.

  5.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng

  [​IMG]

  Cũng là một loại vòng tay giúp củng cố uy quyền bởi những con rồng vàng đầy uy dũng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.