1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy đẹp bạn nên tìm hiểu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 23 Tháng mười hai 2018.

 1. Ngũ hành phong thủy gồm có 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng tác động lẫn nhau bằng các mỗi quan hệ tương sinh, tương khắc để đưa vũ trụ vì vị trí cân bằng. Vòng tay phong thủy mệnh Thủy cần phải mang hành mà khi kết hợp với hành Thủy sẽ tạo ra bộ tương sinh trong ngũ hành phong thủy.

  Bộ tương sinh trong ngũ hành gồm có: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Do vậy, vòng tay phong thủy mệnh Thủy cần phải có đặc trưng của một trong 3 hành: Kim, Thủy, Mộc và hành Kim được ưu tiên nhất vì nó là hành sinh ra hành Thủy mang ý nghĩa phù trợ cho người mang hành Thủy.

  Khám phá những mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy đẹp

  1.Vòng tay mã não trắng phong thủy

  [​IMG]

  Dòng đá mã não được biết đến với tác dụng cân bằng tâm hồn, giúp người đeo có tâm lý vững chãi, thanh tịnh trước khi quyết định một công việc quan trọng.


  2.Vòng tay đá xà cừ trong vác cạnh

  [​IMG]

  Loại đá xà cừ trong lại được vác cạnh sẽ giúp nó khúc xạ hoàn hảo những tia sáng sau đó phản chiếu lại mắt người xem những dải màu sắc cầu vòng đẹp tuyệt vời.


  3. Vòng tay đá trong chạm rồng

  [​IMG]

  Những con rồng vàng được chạm khắc trên mỗi viên đá phát ra ánh hào quang quyền lực thích hợp cho những nhà quản lý, những người muốn chứng tỏ uy quyền với người khác.

  4. Vòng tay White Howlite

  [​IMG]

  Sở hữu màu trắng là màu đặc hữu của hành Kim tương sinh ra hành Thủy, vòng tay đá White Howlite thể hiện sự tinh khiết, trắng ngần giúp cho tâm hồn luôn ở trạng thái thanh thản nhất, vững chải nhất.


  5. Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng phong thủy

  [​IMG]

  Mã não màu đen là biểu tượng của hành thủy còn con rồng màu trắng mang màu của hành Kim tạo nên bộ Kim sinh Thủy. Quí hơn nữa, những con rồng quyền lực lượn vòng trên những viên mã não đen tỏa ra lực từ trường giúp người đeo trở nên đầy quyền uy trước mặt người đối diện.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.