1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những máy chủ bạn chẳng thể thiếu trong trung tâm dữ liệu của mình

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 30 Tháng mười một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Bạn đã sẵn sàng cho những máy chủ tiên tiến nhất mà trọng tâm dữ liệu của bạn từng thấy chưa? Hôm nay, chúng tôi khởi đầu vận tải những máy chủ Dell EMC PowerEdge mới nhất . Thế hệ thứ 14 . Bạn với thể đặt hàng chúng ngay hiện tại và là 1 trong những người trước nhất thiết lập và chạy chúng trong trọng điểm dữ liệu của bạn.

  Trước đây, máy chủ được mẫu mã cho nhiều khối lượng công tác. Các chọn lựa mô phỏng máy chủ xoay vòng vo mật độ, tốc độ bộ xử lý và bộ nhớ. Nhưng đấy là trong một thế giới lúc các khối lượng công tác khác nhau được đối xử đồng đẳng. Hiện tại, kiểu dáng máy chủ PowerEdge chính yếu được tối ưu hóa quanh đó khối lượng công việc mà chúng tôi muốn bạn chạy trên đấy. Ấy là một quy trình R&D khác đòi hỏi sự tăng trưởng tích hợp hoàn toàn của các máy chủ và khối lượng công việc trong phổ quát trường hợp. Kết quả là 1 mẫu máy chủ được tối ưu hóa khối lượng công tác.

  tăng tốc khối lượng công tác

  công nghệ tăng tốc phần cứng chuyên dụng đang rất nóng hiện tại. Và vì lý do chính đáng. 1 Số ứng dụng như trí não nhân tạo , phân tách và áp dụng công nghệ được hưởng lợi trong khoảng các dòng xử lý khác nhau. Bộ tăng tốc tiêu dùng chip tăng tốc phần cứng để giảm tải 1 số cái tính toán từ CPU sang chip tăng tốc. Bộ tăng tốc rất hiệu quả trong việc xử lý cùng lúc 1 mẫu công việc cụ thể. Các gì CPU làm tốt hơn bộ nâng cao tốc, CPU xử lý. Phần còn lại nó sẽ gửi đến chip nâng cao tốc. Kết quả là những ứng dụng chạy nhanh hơn đáng đề cập. Những máy chủ PowerEdge mới tương trợ tăng tốc khối lượng công tác sở hữu rộng rãi công nghệ GPU và FPGA.

  >>> Xem thêm: mua máy dell r540

  Lưu trữ khối lượng công việc

  Chỉ trong ba năm qua, việc lưu trữ dữ liệu đã thay đổi đáng kể. SAN to không còn là chọn lọc độc nhất vô nhị. Phần mềm lưu trữ định nghĩa bằng phần mềm (SDS) như VMware vSAN và Dell EMC ScaleIO tiêu dùng những máy chủ khiến nền móng của một giải pháp lưu trữ có thể mở mang. Nhưng các hẹn kinh tế của SDS chỉ được thực hiện khi máy chủ cơ bảncông nghệ cung cấp mật độ ổ đĩa tối đa và các tùy chọn cấu hình lưu trữ. Những máy chủ PowerEdge mới đã được bề ngoài lại hoàn toàn để tối đa hóa những tùy chọn và dung lượng lưu trữ nội bộ. Nhưng 1 đặc trưng, R740xd mới, là nền móng PowerEdge thấp nhất cho SDS và sẽ là nền tảng cho các hệ thống ScaleIO, vSAN và PowerEdge XC Ready Node. R740xd mới mang cộng kích thước sở hữu R730xd thế hệ trước, nhưng tương trợ thêm khay ổ đĩa và phổ thông ổ NVMe hơn đến sáu lần. Để sở hữu được phổ biến ổ đĩa hơn vào cộng 1 không gian, chúng tôi đã phải thiết kế lại những kiểu luồng ko khí để đảm bảo rằng mỗi khe bên trong máy chủ nhận được lượng luồng không khí thích hợp. Một số khe cần phổ thông luồng ko khí hơn các khe khác. Nhiều cảm biến bên trong giao du mang chip quản lý nội bộ để chuyển hướng luồng không khí tới các nơi thiết yếu và giảm thiểu xa các khu vực ko thiết yếu.

  Điều chỉnh khối lượng công việc

  Bạn mang thể mau chóng và thuận lợi điều chỉnh BIOS cho khối lượng công việc. Với các cài đặt cấu hình được xác định trước cho những sáng kiến chuyển đổi khoa học số và CNTT dễ dàng như ảo hóa, hạ tầng dữ liệu, SDS, đàm phán tần số cao (HFT) và máy tính hiệu suất cao (HPC) . Điều này sở hữu tức thị bạn dành ít thời gian hơn để chính xác những cài đặt và cấu hình để tối ưu hóa phần cứng của mình cho vận dụng. Những kỹ sư của chúng tôi công nhận nó cho bạn trong phòng thí điểm. Nó hoàn toàn là chìa khóa trao tay.

  những máy chủ PowerEdge mới này sẽ cung ứng năng lượng cho khối lượng công việc hiệu suất cao, nhiệm vụ quan yếu và SDS. Dưới đây là các mô phỏng máy chủ riêng lẻ bắt đầu giao hàng ngày hôm nay.

  PowerEdge R940

  Được bề ngoài để xử lý khối lượng công tác hết sức khó tính, nhiệm vụ quan yếu và hạ tầng dữ liệu rất lớn.

  • cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ
  • phân tích
  • Ảo hóa dày đặc
  PowerEdge R740

  Workhorse cung cấp khả năng thăng bằng lưu trữ, I / O và tăng tốc áp dụng mang tính linh hoạt của cấu hình.

  • hạ tầng cơ sở máy tính để bàn ảo (VDI)
  • ai / Học máy
  • Đám mây riêng
  PowerEdge R740xd

  hoàn hảo cho những vận dụng yêu cầu hiệu suất lưu trữ tốt nhất trong lớp, khả năng mở mang và mật độ cao.

  • SDS
  • Dữ liệu lớn
  PowerEdge R640

  Sự hài hòa lý tưởng cho việc lưu trữ và tính toán trọng tâm dữ liệu quy mô dày đặc trong nền móng 1U / 2S.

  • HPC
  • Ảo hóa
  PowerEdge C6420

  Tối đa hóa mật độ, khả năng mở mang và hiệu quả năng lượng trên mỗi U cho khối lượng công việc siêu tốc hiệu suất cao.

  • HPC
  • cơ sở cơ sở siêu quy tụ
  • mô phỏng vốn đầu tư
  đông đảo các máy chủ PowerEdge mới đều bao gồm Bộ điều khiển tầm nã cập trong khoảng xa Dell (iDRAC) 9 tích hợp hoàn toàn mới để cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn phần đông kiến trúc máy tính của mình mà không cần tác nhân phần mềm. Bề ngoài, khai triển, giám sát và mở rộng quy mô chuyển đổi kỹ thuật số của bạn với tính năng tự động hóa sáng tạo và bảo mật tích hợp được tích hợp sẵn.

  rà soát những mô hình máy chủ PowerEdge mới nhất và những tính năng điều hành hệ thống và xem tại sao máy chủ Dell EMC PowerEdge là nền móng của trọng điểm dữ liệu đương đại.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.