Giới thiệu Những người viết blog sẽ muốn biết về SEO nhất từ trước đến nay: Backlink

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi www.tktech.vn, 14 Tháng mười 2019.

 1. www.tktech.vn

  www.tktech.vn https://tktech.vn

  Bí mật bệnh hoạn, đáng buồn của SEO là các liên kết không được tạo ra bằng nhau.
  Mỗi người giống như một cuộc bỏ phiếu. Rất nhiều phiếu bầu chọn một quan chức theo cùng một cách rất nhiều liên kết đến một trang web - được gọi là backlinks - giúp một trang web leo lên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.
  Tuy nhiên, một liên kết từ Thời báo New York sẽ nặng hơn nhiều so với một liên kết từ phóng viên trực tiếp của anh em họ của bạn. Đó là bởi vì New York Times có thẩm quyền tên miền (DA) là 88. Các liên kết của nó có nhiều liên kết hơn .
  Nói cách khác, nếu bạn muốn trang web của mình được xếp hạng tốt, bạn sẽ phải có rất nhiều liên kết ngược.
  Có rất nhiều cách để xây dựng liên kết, nhưng Google sẽ phạt bạn vì nhiều cách rõ ràng nhất. Vì lợi ích của sự ngắn gọn, hãy tập trung vào đúng cách để xây dựng liên kết.
  Một bài đăng trên Search Engine Watch đã thảo luận về một vài chiến lược tuyệt vời. Theo Adam Stetzer , trên mạng Cách kiếm tiền liên kết cố gắng và chân thực nhất là viết blog cho khách, điều này không chỉ khó khăn mà còn tốn thời gian.
  Điều đó đang được nói, blog của bạn không nhất thiết phải là blog. Bong bóng đồ họa có thể đã xuất hiện, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người không thích chúng nữa.
  Nếu bất cứ điều gì, họ đã chín muồi cho sự trở lại . Nghiên cứu cho thấy 40% người phản ứng tốt hơn với thông tin bằng hình ảnh so với văn bản thuần túy. Nói cách khác, mọi người phản ứng tốt hơn với infographics hơn blog và bài viết. Mặc dù họ mất nhiều thời gian hơn để thực hiện, nhưng họ có nhiều khả năng kiếm được một số liên kết tuyệt vời.
  Càng nhiều người thích nó, càng có nhiều người khác muốn chia sẻ nó.
   
 2. binbobiii

  binbobiii Member

  backlink là quan trọng
   
 3. cuacuontitan

  cuacuontitan New Member

  Nếu blog thì nội dung là quan trọng nhất! backlink chỉ một phần mà thôi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)