1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những nguyên do giúp bình gốm phong thủy được yêu thích

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi scorpion8626, 11 Tháng mười một 2019.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Bình gốm phong thủy vì sao được yêu thích nhiều
  Bình gốm là một vật phẩm phong thủy có tính phong thủy sâu sắc. Bởi theo Đạo Phật, bình gốm là một trong tám vật may mắn. Bình gốm thể hiện cho sự phù hộ của Đức Phật trong mỗi ngôi nhà.

  [​IMG]

  Bình gốm phong thủy chủ yếu được dùng để trưng bày. Các chiếc bình gốm phong thủy trên thị trường hiện tại siêu nhiều. Ko kể sự khác biệt về kích cỡ, các bình gốm còn mang sự khác nhau trong cách trang trí. Để thể hiện sự thịnh vượng, phú quý, sang trọng nhiều cái bình gốm được mạ vàng, mạ đồng ở bên không tính.

  [​IMG]

  Bình gốm có kiểu dáng hơi giống sở hữu lọ lộc bình sở hữu thân phình; cổ ngắn, nhỏ và miệng loe. Tuy nhiên kích thước của mẫu bình này nhỏ hơn so sở hữu lục bình. Giá bình gốm phong thủy tùy thuộc từng sản phẩm dựa theo kích thước, cách trang trí họa tiết, độ khó của hoa văn…

  Xem thêm: bát tràng family bảo lộc
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.