1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Những nguyên nhân khiến một người bị mắc bệnh máu khó đông phổ biến hiện nay là gì

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thaotho94, 15 Tháng bảy 2018.

 1. thaotho94

  thaotho94 Member

  Bệnh máu khó đông phải là hiện tượng thiếu hụt chi tiết 8 hoặc 9 trong máu, có tính di truyền và người bệnh phải rất thận trọng trong phát sinh hoạt.
  Nguyễn Gia Huy 16 tuổi ở Thanh Hóa mắc bệnh máu không đông bẩm sinh. trong khoảng nhỏ, thân thể em hay xuất hiện tât cả những vết bầm tím dưới da. Em rất dễ nhiễm ra máu, mỗi lần chảy rất khó cầm. Đi khám thì những thầy thuốc kết luận em bị thiếu chi tiết 8 trong máu.

  Bệnh máu không đông còn nối máy phải là bệnh ưa ra máu (Hemophilia) tình trạng sự thiếu hụt các chi tiết đông hồng huyết cầu trong chuỗi 12 khía cạnh làm đông hồng huyết cầu. Hemophilia sở hữu 2 thể bệnh chính phải là hemophilia A tình trạng thiếu chi tiết 8 tạo thành. Đây phải là thể bệnh gặp nhiều nhất, chiếm 80%. Thể thứ hai phải là hemophilia B dẫn đến do thiếu khía cạnh 9.vung kinh phu nu bi ngua


  Để dự đoán chuẩn xác bệnh máu khó đông, ngay khi nhìn ra ra các tín hiệu của bệnh, thầy thuốc sẽ sử dụng nữ giới giúp kiểm tra cầm hồng huyết cầu. Tùy hiện tượng bệnh mà người bệnh bị hemophilia sẽ được tiêm hoặc truyền chi tiết 8 hoặc 9 định kỳ tại bệnh viện. phần trăm yếu tố truyền tùy thuộc vào hiện tượng xuất huyết của bạn nữ.

  [​IMG]

  bác sĩ Nguyễn Thị Mai, Trưởng Khoa chữa trị Hemophilia - Viện Huyết học Truyền máu Trung ương cho biết, đây phải là chứng bệnh hiện tượng gen di truyền trong khoảng thế hệ trước. một vài gen xuất ra khía cạnh 8, khía cạnh 9 trong hồng huyết cầu bạn gái bị tổn thương, dẫn đến bộc lộ máu không đông.

  hiện nay, chưa sở hữu kỹ thuật trị dứt khoát bệnh lý này. vì vậy, chị em phải tỷ mỉ với những phát sinh hoạt thường ngày của mình. bác sĩ Mai khuyên:

  - Đối có người có bệnh bị máu không đông, phải sáng tạo chế độ sống phù hợp sở hữu đặc điểm của bệnh, đi đứng nhẹ nhàng kỹ càng, tránh tât cả những trấn thương dẫn đến ra máu.lam the nao khi vung kin bi ngua


  - Tạo môi trường sống an toàn, đi ra con đường đội ngũ mũ bảo hiểm, những nơi suôn sẻ trượt trong nhà phải với tay vịn, nên ánh sáng để kiêng kị mắc ngã,..

  - Vệ nảy sinh răng miệng sạch tinh, kiểm tra định kỳ khắc phục những nhiễm khuẩn ở miệng, giảm thiểu tối đa tât cả những chảy máu trạng thái răng miệng.

  - Tập thể dục liên tục để tăng cường sức mạnh tay của cơ bắp khỏe, tương tự chuyện chảy máu sẽ ít đi.

  - kiêng cữ sử dụng những thuốc có thể dẫn đến ra máu như aspirin, histamine, không tính tiêm bắp, ko kể châm cứu.

  - lúc gặp các va đập dẫn tới ra máu nên đến ngay trung tâm y tế để được can thiệp thương tổn ngay tức thì.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.