1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những phương pháp làm đề thi môn sinh tốt nhất

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi bomtimvo, 13 Tháng ba 2017.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  phương pháp thực hiện môn thi trắc nghiệm môn sinh của bộ cac de thi thu thpt quoc gia mon sinh hoc đạt điểm cao đó là buộc phải nắm vững các phương pháp giải và dữ kiện của bài toán để suy luận, loại trừ những đáp án gây nhiễu. Bên cạnh đó lúc ôn thi đại học môn sinh ngoài trí thức bắt buộc có, bạn sẽ phải biết thêm một số kinh nghiệm, mẹo vặt thực hiện bài trắc nghiệm môn sinh để có hiệu quả khi làm bài thi.

  Môn thi trắc nghiệm môn sinh học có một cách thức thực hiện bài thi rộng rãi là cách thức “xoay vòng”, tuy nhiên, bạn cũng bắt buộc chú ý tới 1 số mẹo vặt thực hiện bài thi trắc nghiệm sinh học sau đây:

  toàn bộ những nghi vấn đọc qua toàn bộ 1 lần. Trước tiên lựa chọn làm các câu hỏi dễ dàng, kiểu câu quen thuộc hoặc câu nắm chắc kiến thức. câu khó, chưa vững kiến thức hoặc dạng câu hỏi chưa gặp bao giờ thì làm sau.

  bạn nên lưu ý các câu hỏi có thông tin có tính chủ đề, trí thức mà bạn đã học để thực hiện bài thi trắc nghiệm môn sinh học tốt. khi ấy buộc phải vận dụng khả năng nhận xét thì sẽ có lợi thế hơn, vì những câu hỏi này thường giản đơn, và có tính đong lường trí nhớ.

  đừng dành rất nhiều thời giờ cho một câu hỏi nào đó lúc thực hiện bài thi trắc nghiệm sinh học, làm sang câu hỏi khác nếu như câu chưa được giải quyết ngay, lần lượt thực hiện đến hết, sau đó mới trở lại ví dụ còn thời gian. không nên để tình huống mắc vào câu khó mình không biết, mà bỏ lỡ thời cơ giành điểm ở những câu hỏi khác trả lời được tốt tại phía sau.

  nếu như câu nào còn đang phân vân đáp án đúng thì ta loại bỏ những phương án không chính xác trước, sau đấy suy xét các đáp án còn lại, như vậy việc lựa chọn cũng mau hơn và tỉ lệ trả lời chính xác cũng cao hơn.

  Bí quyết thực hiện đề thi trắc nghiệm môn sinh để có điểm cao là cấm không bỏ 1 câu nào, bất kể câu không thể trả lời được cũng cần chọn 1 trong các phương án đã cho. nếu như tốt lành sỹ tử có thể giải đáp chính xác, còn nếu sai cũng ko sao do không bị trừ điểm.

  Ngoài ra để giải de thi thu thpt thật tốt nhất bạn có thể sử dụng những phương pháp nêu trên vào những môn học khác. Việc giải những đề thi thử bạn sẽ tích lũy cho bạn được nhiều trí thức có ích cho đoạn đường chông gai phía trước.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.