1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những phương pháp xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cucuong, 4 Tháng bảy 2018.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tác dụng của máy ozone nhà vệ sinh
  [caption id="attachment_592" align="aligncenter" width="435"][​IMG] Tác dụng của máy ozone nhà vệ sinh[/caption]
  • Máy khử mùi ozone là loại máy tự động sản sinh ra khí ozone có khả năng oxy hóa và phân hủy rất mạnh, nó dễ dàng phân hủy các loại vi khuẩn và kí sinh trùng có trong nhà vệ sinh, trong bồn cầu.
  • Làm sạch không khí: diệt khuẩn, khử mùi hôi thối, mùi tanh, mùi hóa chất, mùi súc vật chết, mùi sơn, mùi khói thuốc lá, mùi toilet…
  • Lọc sạch không khí với công nghệ màng lọc ion âm, vừa làm sạch không khí, vừa cung cấp một lượng oxy mới cho không gian.
  Những ứng dụng khác của máy khử mùi Ozone
  Sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, phòng karaoke, quán cafe, quán net, tiệm giảm,…dùng khử mùi cho gia đình trong phòng khách, phòng ngủ để hút mùi hôi như mùi hôi của khói thuốc lá, mùi thức ăn, mùi điều hòa, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, vi trùng lây lan qua đường hô hấp.

  Ứng dụng được trong các phòng khám, phòng mổ tại bệnh viện để khử trùng diệt khuẩn và những mùi hôi khó chịu như mùi hóa chất, mùi nhà vệ sinh, mùi rác thải y tế.

  Ứng dụng dùng trong công nghiệp như tại các khu ấp trứng, khu chuồng trại chăn nuôi, các trung tâm nuôi trồng giống, buồng cấy giống hoặc các khu lên men để diệt khuẩn, ngăn ngừa các siêu vi trùng tăng hiệu quả trong sản xuất.

  Những phương pháp xử lý mùi hôi nhà vệ sinh thông thường
  Cách 1: Sử dụng rượu

  Đặt 1 ly rượu vào một góc trong nhà vệ sinh sau đó đóng chặt cửa khoảng 30 phút để các phân tử rượu khử các phân tử mùi nhanh hơn. Phương pháp này cũng khá hiệu quả, nếu mùi hôi nhiều bạn có thể đặt 2ly rượu với số lượng rượu nhiều hơn.

  Cách 2: Sử dụng nước hoa

  Bạn có thể nhỏ vài giọt nước hoa lên khăn giấy sau đó treo vào nhà vệ sinh để lấn át mùi hôi. Tuy nhiên phương pháp này cũng có lợi bất cập hại đó là mùi nước hoa có thể xung khắc với mùi hôi khiến cho mùi trong nhà vệ sinh của bạn càng trở nên khó chịu hơn.

  Cách 3: Sử dụng dấm ăn

  Dấm ăn là một trong những chất khử mùi cực tốt, nếu bạn không thích đặt 1 ly rượu vào thì bạn có thể sử dụng dấm ăn để thay thế. Ngoài ra sau khi vệ sinh nhà vệ sinh xong thì bạn có thể đổ một ít dấm vào toilet hoặc miệng cống để khử mùi

  Những biện pháp ấy đôi khi không làm giảm mùi hôi của mà còn làm cho những mùi hôi trộn lẫn với nhau khiến cho bạn và gia đình cảm thấy khó chịu và ngột ngạt khi sử dụng nhà vệ sinh.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.