1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những quy trình đầu tiên khi in hóa đơn GTGT

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi trinhhung336, 21 Tháng mười hai 2017.

 1. trinhhung336

  trinhhung336 Member

  Những quy trình đầu tiên khi in hóa đơn GTGT của công ty in ấn Cao Huy Hoàng:

  Gửi mẫu GTGT đến cơ quan thuế để đăng ký phương pháp tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ.
  Sau 5 ngày làm việc, cơ quan thuế sẽ trả lời có chấp nhận cho doanh nghiệp được áp dụng phương pháp khấu trừ hay không?
  Lưu ý: Khi gửi mẫu 06/GTGT tới cơ quan thuế trực tiếp, cơ sở kinh doanh không phải gửi các hồ sơ, tài liệu chứng minh như dự án đầu tư được cấp có thẩm quyền phê duyệt, phương án đầu tư được người có thẩm quyền của doanh nghiệp ra quyết định đầu tư phê duyệt, hóa đơn đầu tư, mua sắm, hồ sơ nhận góp vốn, hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh. Cơ sở kinh doanh lưu giữ và xuất trình cho cơ quan thuế khi có yêu cầu.

  [​IMG]

  Ngày nay, đã có rất nhiều dịch vụ in hóa đơn GTGT tại quận Tân Phú, giá rẻ của công ty in ấn quảng cáo Cao Huy Hoàng chúng tôi là đơn vị in chuyên nghiệp tại Tp.HCM.

  Lựa chọn được một công ty uy tín, chuyên nghiệp luôn là vấn đề đau đầu của các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, đến với công ty in ấn Cao Huy Hoàng, khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn, lo lắng về những vấn đề đó. Với thế mạnh chuyên nghiệp trong lĩnh vực in hóa đơn GTGT.

  Dịch vụ in hóa đơn tại quận Tân Phú của công ty in hóa đơn Bình Minh PAT là một dịch vụ tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Tp.HCM. Giúp công ty và các doanh nghiệp kinh doanh tại các quận giảm thiểu được thời gian đi lại, sự rủi ro, vất vả trong các thủ tục hành chính. Quý khách sẽ không phải quá lo lắng về những việc này vì đã có công ty chúng tôi giúp bạn thực hiện. Công ty in hóa đơn Bình Minh PAT đã cho ra đời dịch vụ in hóa đơn giá trị gia tăng tại Tân Phú (hóa đơn đỏ VAT) nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

  Trên thị trường xuất hiện nhiều công ty in hóa đơn cũng như in tờ rơi ở Tân Phú, với ưu điểm là in nhanh, in gấp… Tuy nhiên có rất nhiều cơ sở không uy tín, không có giấy phép được in hóa đơn GTGT của chi cục thuế gây ảnh hưởng tới bộ phận người dùng hóa đơn, hoặc những đơn vị không có độ chuyên nghiệp về in hóa đơn GTGT, khi in không có chống kí, cắt xén thành phẩm bị nhê, lem màu, không được sạch sẽ gây ức chế đến người sử dụng.

  Dịch vụ in hóa đơn quận tân phú của công ty in hóa đơn Trí Việt Luật là một dịch vụ tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Tp.HCM. Giúp công ty và các doanh nghiệp kinh doanh tại Quận tân phú giảm thiểu được thời gian đi lại, sự rủi ro, vất vả trong các thủ tục hành chính. Quý khách sẽ không phải quá lo lắng về những việc này vì đã có công ty chúng tôi giúp bạn thực hiện. Công ty in hóa đơn Trí Việt Luật đã cho ra đời dịch vụ in hóa đơn giá trị gia tăng tại quận tân phú (hóa đơn đỏ VAT) nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách.

  Dịch vụ thiết kế in hóa đơn bán lẻ - in hóa đơn vat giá rẻ tại quận tân phú tphcm

  [​IMG]

  Dịch vụ thiết kế in hóa đơn bán lẻ chuyên nhận in hóa đơn đỏ, in hóa đơn GTGT, in hóa đơn bán hàng từ 2 đến 9 liên với số nhảy tự động và chi phí dịch vụ giá rẻ tại quận tân phú tphcm. Dịch vụ in túi giấy ở Tân Phú chuyên in ấn hóa đơn bán lẻ, hóa đơn vat, của Cao Huy Hoàng đảm bảo in hóa đơn bán lẻ - in hóa đơn vat giá rẻ, nhanh chóng, sản phẩm chất lượng cao, tránh được hiện tượng làm giả hóa đơn của doanh nghiệp, hủy phôi in hóa đơn sau khi hoàn tất đơn đặt hàng theo quy định của Nhà nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đặt in hóa đơn giá rẻ tại quận tân phú tphcm tại công ty chúng tôi.

  Công Ty TNHH in ấn quảng cáo CAO HUY HOÀNG
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.