1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những quyền lợi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thám tử

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi yen123, 1 Tháng tám 2018.

 1. yen123

  yen123 Member

  Dịch vụ thuê thám tử tư ở Hà Nội ngày càng phổ biến, mức giá sử dụng dịch vụ tại nơi đây cũng có sự chênh lệch. Vậy đâu là mức chung phù hợp với người dùng?

  Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư ở Hà Nội ngày càng được nâng cao với nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau, khi thì điều tra về việc ngoại tình, khi thì điều tra tìm ra người mất tích… Tất cả những công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội hầu như đều cung cấp và đáp ứng gần như đầy đủ những nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên mức giá của dịch vụ thuê thám tử tư có phần chênh lệch nhau ở từng công ty và có khác nhau về từng vụ việc điều tra.

  Rất nhiều khách hàng nghĩ rằng phí thuê dịch vụ càng cao thì công ty đó càng chuyên nghiệp và ngược lại. Tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ phiến diện từ người sử dụng. Có rất nhiều công ty dịch vụ thám tử uy tín chất lượng tại Hà Nộicó chi phí thuê vô cùng phù hợp với mức thu nhập của khách hàng và quyền lợi sử dụng dịch vụ lại rất nhiều.

  [​IMG]
  Chất lượng điề tra không ảnh hưởng đến giá dịch vụ thuê thám tử tư ở Hà Nội


  Mức giá chuẩn dịch vụ thuê thám tử điều tra ở Hà Nội:
  Chi phí sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư ở Hà Nội khác nhau phụ thuộc vào công ty tiếp nhận và mức độ của từng vụ việc theo yêu cẩu của khách hàng.

  Sự chênh lệch giá sử dụng dịch vụ thám tử của các công ty không cao, và những yếu tố từ khách hàng mới đem lại sự quyết định về mức giá cụ thể như:

  • Độ khó của vụ việc, nhu cầu của khách hàng đặt ra cao.
  • Thông tin của khách hàng cung cấp. Nếu thông tin đó là ít và không có sự kết nối, chưa có tính xác thực thì chi phí sẽ cao hơn so với việc thông tin khách hàng cung cấp chi tiết đầy đủ và chính xác tuyệt đối.
  Ở các công ty dịch vụ điều tra tại Hà Nội, mức giá dịch vụ thuê thám tử hầu hết được tính theo ngày, mức giá dao động theo ngày từ 800.000đ – 2.000.000đ/ngày.

  Các công ty sẽ có mức giá riêng với từng trường hợp và có thời gian chuẩn đoán hoàn thành nhiệm vụ để đưa mức chi phí tổng hợp lý nhất cho khách hàng. Đồng ý với mức giá đề ra khách hàng và công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.

  [​IMG]
  Sự chuyên nghiệp của dịch vụ thuê thám tử tư ở Hà Nội sẽ giúp khách hàng có được thông tin cần thiết và hoàn toàn hợp pháp, bảo mật


  Những quyền lợi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thám tử:
  Đối với những công ty thám tử chuyên nghiệp, quyền lợi của khách hàng rất được chú trọng đó là một phần tạo nên thương hiệu của công ty:

  • Quyền được bảo mật thông tin tuyệt đối, ngay cả khi kết thúc hợp đồng điều tra theo dõi, khách hàng vẫn được bảo mật an toàn. Với trường hợp vi phạm làm lộ thông tin khách hàng công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường hợp đồng theo những gì đã ký kết trong hợp đồng.
  • Khách hàng được toàn quyền tham gia vào vụ việc điều tra và gián tiếp chỉ đạo, bên cạnh đó cũng sẽ nhận được sự tư vấn thường xuyên từ phía công ty để đảm bảo các vụ việc điều tra đều mang về kết quả thuận lợi nhất.
  Đâu là công ty có dịch vụ thuê thám tử tử uy tín ở Hà Nội với chi phí hợp lý nhất?
  Với thị trường cạnh tranh khốc liệt như Hà Nội thì việc chọn một địa chỉ uy tín đã khó chọn địa chỉ uy tín với chi phí hợp lý càng khó hơn. Công ty Thám Tử 247 là nơi hội tụ đủ 2 yếu tố uy tín và giá rẻ. Không chỉ có vậy, khi sử dụng dịch vụ khách hàng còn có được rất nhiều quyền lợi bởi nơi đây luôn lấy quyền lợi của khách hàng đặt lên hàng đầu, yêu cầu của khách hàng là mục tiêu để thực hiện nhiệm vụ.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0972 999 247 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính tại Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ với mức giá thấp nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.