1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những sai lầm cần tránh khi xây nhà

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangnhauyen, 30 Tháng bảy 2021.

 1. hoangnhauyen

  hoangnhauyen Active Member

  Theo phong thuỷ, phương hướng, vị trí và cách bài trí bên trong mỗi căn nhà không nhiều thì ít đều có liên quan đến sinh mệnh, học tập, sinh hoạt và sự thành đạt của những người sống trong nhà.
  Nếu bạn mong muốn cuộc sống của mình được tốt đẹp hơn, hãy để ý đến những cấu trúc chiếm hữu vùng không gian sống và cố gắng vô hiệu hóa những ảnh hưởng xấu của chúng bằng những hiểu biết của mình về Phong Thuỷ căn nhà mà những gợi ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
  Cột nhà hình vuông không phải là hiếm gặp trong thiết kế nhà ở, nhưng cột nhà dạng này sẽ cản trở khí ở cửa chính luôn luôn mang lại điều xấu. Để cải thiện tình trạng nói trên bạn có thể trồng dây leo quanh cột để che chắn những cạnh sắc, hóa giải điều xấu.
  Cột tròn không có hại như cột vuông, nhưng khi chúng đối diện trực tiếp với cửa chính thì lại mang tính chết chóc. Trường hợp này bạn có thể dùng bình phong che chắn giữa cột nhà và cửa chính.
  Cầu thang xoắn ốc trông khá ấn tượng và được khá nhiều người ưa thích lựa chọn; đôi khi chỉ vì để phù hợp với cấu trúc và thiết kế của căn nhà. Tuy nhiên, bạn cần biết là cầu thang xoắn ốc; chỉ làm thất thoát tiền bạc, hao tài tán khí mà thôi.
  Cầu thang nên được thiết kế có dạng uốn cong liền lạc là tốt nhất; nhưng bạn cũng cần lưu ý không đặt nó ở vị trí đối diện với cửa chính.
  Với các trường hợp cửa phòng đối diện nhau; hoặc cửa trước thông suốt đến cửa sau, thường được hiểu là trực xung đối môn. Dạng trực xung này gây ra hiện tượng gió hút, gió lùa mạnh và tầm nhìn xuyên qua không gian. Nếu như căn nhà đã xây cố định; không thể đảo cửa để tránh thì giải pháp khắc phục phong thuỷ; là dùng các tấm bình phong kiểu cổ điển để che chắn.
  Cần lưu ý về việc che chắn ở một đầu; che chắn ở khoảng giữa hay che chắn cả hai đầu. Nếu khoảng cách giữa hai cửa ngắn (trong khoảng cách của một không gian; ví dụ trong phòng khách, trong nhà bếp…) thì đặt bình phong ở khoảng giữa là đủ. Trường hợp nếu nhà dài và hai cửa đối diện xa nhau; thì phải đặt bình phong che chắn ở cả hai đầu.
  Việc sử dụng bình phong trang trí không tính đến hiệu quả Phong Thủy; có thể mang đến những tác hại bởi vì những đường gấp khúc, những góc nhọn của bình phong; như được nối lại với nhau có thể sẽ tạo nên những nguồn năng lượng thù nghịch.
  XEM THÊM CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN
  1. https://blogxaydung.net/tranh-ke-bep-nau-nhin-thang-ra-cua-chinh/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.