1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những sai lầm khi sử dụng bơm định lượng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenduc12345, 12 Tháng tám 2021.

 1. Những sai lầm khi sử dụng bơm định lượng

  Máy bơm định lượng là dòng máy bơm có nhiều ứng dụng, dễ sử dụng, lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng, dễ vận hành và đặc biệt thời gian bảo dưỡng dài vì vậy tiết kiệm chi phí cho người sử dụng cũng như tăng hiệu quả sử dụng của máy.
  Tuy nhiên, có những thói quen đơn giản của người dùng lại chính là nguyên nhân dẫn đến các lỗi của máy bơm định lượng khiến bơm định lượng nhanh hư hỏng, tốn kém chi phí.
  Vậy sai lầm khi sử dụng bơm định lượng là gì? Sử dụng bơm định lượng như thế nào là đúng cách? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
  Chi tiết Bơm dầu truyền nhiệt WRY

  [​IMG]
  [​IMG]

  Chi tiết Giới thiệu cách lựa chọn bơm dầu truyền nhiệt

  Những sai lầm khi sử dụng bơm định lượng
  Có những sai lầm của người dùng và cũng có những sai lầm của chính kỹ thuật viên vô tình làm ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả sử dụng bơm định lượng hiện tại.
  Dưới đây là những sai lầm cơ bản người dùng thường mắc phải:
  • Sai lầm khi lắp đặt bơm định lượng: Điều cơ bản cần biết khi lắp đặt bơm định lượng là cần lắp đặt gần nguồn nước bởi máy bơm được đặt cách xa nguồn nước sẽ làm cho việc bơm nước trở nên khó khăn hơn. Nhiều người đặt máy ở những nơi gồ ghề và không cố định dễ làm máy bị rung chuyển khi hoạt động.
  • Sai lầm thứ hai khi sử dụng với nguồn điện yếu, không ổn định, nguồn điện không đúng điện áp máy bơm: Điện áp quá cao hoặc quá thấp, không phù hợp với công suất của máy sẽ dễ làm cháy máy và giảm tuổi thọ cho máy bơm.
  • Sai lầm khi chạy khô bơm vì không phải máy bơm định lượng nào cũng có khả năng chạy khô cả
  • Sai lầm khi chọn máy bơm quá công suất hoặc lưu lượng quá nhỏ so với nhu cầu thực tế
  Như vậy, người sử dụng nên tránh những sai lầm khi sử dụng máy bơm trên để phát huy tác dụng và nâng cao tuổi thọ cho máy.
  Một số điều cần lưu ý khi lắp đặt bơm định lượng cho dung dịch có độ nhớt cao:
  + Đối với loại ứng dụng này thì chúng tôi kiến nghị nên sử dụng đầu bơm bằng Inox.
  + Đối với trường hợp độ nhớt cao thì van đầu đẩy nên dùng là van lò xo.
  + Đối với đường ống đầu hút thì phải có đường kính hợp lý. Với trường hợp độ nhớt của dung dịch lớn hơn 2000 cps thì lựa chọn kích thước ống hút lớn hơn so với kích thước đầu hút của bơm.
  + Trong mọi trường hợp khi bơm dung dịch có độ nhớt thì lựa chọn đường ống hút có kích thước ít nhất bằng với kích thước của đầu nối của bơm.
  Chúc khách hàng sử dụng bơm định lượng hiệu quả.
  Hotline tư vấn: 0989.775.196
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.