1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Những tác dụng tuyệt vời của vui chơi vận động ngoài trời với trẻ!!..

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dochoihahuy94, 8 Tháng ba 2021.

 1. dochoihahuy94

  dochoihahuy94 Công ty sản xuất Thiết Bị, Đồ Chơi Mầm Non

  Một nghiên cứu của Austraulia về trẻ em trong độ tuổi trong khoảng 10 tới 12 phát hiện rằng, có tới 37% trẻ thơ chỉ dành ít hơn 30 phút hoạt động thể chất ngoài trời trong ngày và hơn 43% trẻ lại dành hơn 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày để xem ti vi hoặc chơi các trò chơi điện tử trên máy tính.
  một nghiên cứu khác cũng cho thấy các trò chơi của con nít hiện nay cũng có sự thay đổi đáng nói. Trong số các phụ huynh được phỏng vấn thì sở hữu ít hơn 20% cho biết con họ đã từng trèo cây và chỉ sở hữu 29% nghĩ rằng con họ đã từng chơi khiêu vũ dây, lò cò hoặc những trò chơi ngoài trời khác. Nghiên cứu vừa mới đây của Mỹ chỉ ra rằng văn hóa vui chơi trong nhà của trẻ là 1 hiện tượng có tác động từ phương Tây. Hơn 1 nửa số trẻ trước tuổi đi học ngại thử sức mang những trò chơi ngoài trời, và 16% những bé gái ít hít thở không khí trong lành hơn các bé trai.
  Theo các chuyên gia, phụ huynh cần phải bảo đảm cho con mình với thời kì tham gia những hoạt động thể chất ngoài trời, chơi ở khu vui chơi công viên tối thiểu 1 tiếng đồng hồ mỗi ngày vì ích lợi thiết thực cho sự lớn mạnh của trẻ.

  [​IMG]

  Những nghiên cứu cũng đã đưa ra những tác dụng lớn to của việc vui chơi ngoài trời (đồ chơi công viên) đối mang trẻ, bao gồm việc giảm nguy cơ béo phì, giúp trẻ nâng cao cường hiểu biết và vững mạnh kĩ năng đi lại. Việc xúc tiếp sở hữu ánh nắng ngẫu nhiên, đặc trưng là lúc nhỏ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển sức khỏe thể chất giảm nguy cơ stress ở trẻ nhỏ. Vui chơi ngoài trời còn giúp ngăn chặn sự diễn biến của bệnh ADHD (rối loàn tâm thần ở trẻ em).
  Nature Play WA, 1 tổ chức được có mặt trên thị trường sở hữu mục đích chính là khuyến khích cha mẹ và con nít tham dự vào những hoạt động thú vị ngoài trời đang tiến hành xây dựng 40.000 “tấm hộ chiếu” đặc biệt nhằm khích lệ trẻ con vui chơi ngoài trời.
  những “tấm hộ chiếu” đặc thù này liệt kê ra 15 điều mà trẻ nên thực hành trước tuổi 12, và với toàn bộ hoạt động mà những bậc phụ huynh có thể từng khiến lúc họ còn bé chả hạn như leo cây, tắm biển, chơi dưới mưa, tắm bùn và tập đi xe đạp. Sáng kiến vừa qua nhất của Nature Play là vun đắp một biểu đồ về “thời gian xanh” mà những gia đình với thể tải về trong khoảng trang web của đơn vị. Các bé mang thể điền vào biểu đồ khoảng thời gian mà chúng đã chuyển di ngoài trời mỗi ngày. Sau khoảng 2 tuần lễ nếu như trẻ dành đa dạng thời kì cho các hoạt động bên ngoài thay vì xem ti vi hay chơi điện tử thì cha mẹ với thể tổ chức 1 buổi dã ngoại đặc trưng như là phần thưởng cho sự quyết tâm của trẻ.
  Griffin Longley, giám đốc quản lý của Nature Play đã liệt kê một loạt lý do vì sao những hoạt động ngoài trời gắn mang thiên nhiên lại vô cùng quan yếu mang sự phát triển của trẻ. Ông cho biết, các hoạt động này ko chỉ thuần tuý là tập thể dục. Các nghiên cứu đã không ngừng chỉ ra rằng tham gia vào những hoạt động vui chơi bên ngoài sẽ kích thích trí mường tưởng và vững mạnh nhận thức của trẻ. Điểm chủ chốt là trẻ em cần được vui chơi ngoài trời để mang thể khỏe mạnh trên mọi phương diện.

  >> Xem thêm: thi công sân chơi trẻ em ngoài trời
  Ngoài các hoạt động ngoài trời như đi biển hay chơi công viên thì bác mẹ có thể cho trẻ chơi trong sân nhà mình, thậm chí là một khoảng sân nhỏ thôi cũng có thể có tất cả trò chơi thú vị dành cho trẻ.
  Griffin cho rằng, với áp lực công việc bận rộn hàng ngày, phụ huynh sẽ khó sở hữu thể đưa con đi chơi công viên lớn ngoài trời được, vì thế việc tạo 1 khoảng không gian ngoài trời an toàn và phù hợp cho trẻ vui chơi là một ý tưởng không tồi. Những bé sở hữu thể đem đồ chơi của mình ra ngoài, thậm chí những trò chơi của bé gái như chơi búp bê hay đóng fake khiến gia đình cũng rất thích hợp khi vui chơi bên ngoài. Nếu như các bé đang vẽ tranh trong nhà, vì sao bạn ko thử bắt buộc các bé ra ngoài? Trí hình dung phong phú của trẻ sẽ biến trùng hợp xung quanh phát triển thành sinh động hơn trong những bức tranh.
  >> Xem thêm:
  đồ chơi ngoài trời giá rẻ
  Đồ chơi ngoài trời của đồ chơi Hà Huy được bề ngoài, sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, chất liệu làm nên các sản phẩm đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, ko gây nguy hiểm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ khi tiêu dùng. Những sản phẩm trang bị mầm non tại doanh nghiệp chúng tôi đều với nguồn cội trong khoảng nước ngoài, với những ngoài mặt sáng tạo, thuận lợi, tương trợ hoàn toàn việc phát triển thể lực, trí não của trẻ.
  >> Xem thêm:
  bàn ghế mầm non hà nội
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.