1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Những Thắc Mắc Thường Gặp Về Mở Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thanh12345, 23 Tháng bảy 2018.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Những thắc mắc thường gặp về mở cửa cuốn bằng điện thoại
  Công nghệ mở cửa cuốn bằng điện thoại đã được sử dụng phổ biến ở nước ngoài những ở Việt Nam thì rất ít người sử dụng. Các tính năng của chúng có thể thay thế các loại cửa cuốn điều khiển từ xa bằng remote hay không.

  Giới thiệu mở cửa cuốn bằng điện thoại là gì
  Ngoài ra chúng còn có những đặc điểm nổi bật mà các dòng mở bằng remote không có được.

  [​IMG]


  Các ưu điểm nổi bật của việc mở cửa cuốn bằng điện thoại
  Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại này chúng tôi sẽ phân tích các ưu điểm của chúng. Nhưng đối với một số người việc phải nhớ mang theo remote và vướng bận mỗi khi ra ngoài trở nên khó khăn.

  Sau đây là những tính năng của bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại.

  1. Mở cửa cuốn bằng điện thoại rất thuận tiện khi ra ngoài
  Việc thay thế remote bằng điện thoại có thể giúp chúng ta tiết kiệm được kha khá diện tích cần dùng trong túi cũng như tránh những khó chịu khi ra ngoài.

  2. Việc mở cửa cuốn bằng điện thoại tiết kiệm được chi phí.
  Bộ điều khiển cửa cuốn cuốn qua điện thoại có giá hơn 2 triệu trong khi đó remote chỉ tầm vài trăm ngàn 1 cái. Trong khi đó điều khiển cửa cuốn chỉ cần mua một bộ, mọi người điều có thể sử dụng.

  [​IMG]
  Chưa kể đến remote rất dễ hư hoặc làm mất, mỗi năm bạn có thể thay 1,2 lần, bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại rất khó hư hao.

  3. Mở cửa cuốn bằng điện thoại không lo bỏ quên chìa khóa hay bị mất
  Nếu là cửa thông thường bạn có thể nhờ thợ đến và phá khóa, nhưng đối và dòng cửa cuốn cao cấp này rất khó xử lý được và cần có thể sửa cửa cuốn chuyên nghiệp.

  Nguyên nhân bởi điện thoại ngày nay hầu như là vật dụng rất cần thiết và khó có thể để quên.

  4. Có thể kiểm tra tình trạng cửa và lịch sử đóng/mở dễ dàng
  Có thể bạn đã từng gặp phải trường hợp đi ra ngoài nhưng không biết cửa nhà đã khóa chưa. Đây là một tính năng vượt bật có thể đảm bảo cửa nhà bạn luôn trong tình trạng an toàn.

  [​IMG]

  5. Sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại không sợ bấm nhầm nút
  Với bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thì bạn có thể yên tâm về việc ấn nhầm khiến cửa bỗng đóng/ mở mà không có sự kiểm soát.


  Báo giá bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại Rhino
  Á Châu, từ trước tới giờ được biết đến là một nhà cung cấp và lắp đặt các dòng cửa cuốn lớn nhất và uy tín nhất tại Tp.HCM. Chính vì thế các loại phụ kiện đi kèm cung được bán với mức giá hợp lý và chất lượng ổn định.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13 Tháng sáu 2019

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.